Vệ sinh an toàn thực phẩm, dụng cụ thiết bị chế biến luôn được quan tâm hàng đầu với mỗi người. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính chúng ta. Đặc biệt ở những nơi ăn uống như nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện, căng tin, bếp ăn tập thể,... Số lượng bát đĩa lớn việc vệ sinh sẽ mất rất nhiều thời gian và đôi khi nguồn nước chúng ta sử dụng cũng không đảm bảo. Vệ sinh bát đĩa bằng tủ sấy bát công nghiệp là giải pháp tốt nhất cho những nơi ăn uống tập thể như trên. Vì tủ có thể tích lớn sấy được lượng bát đĩa nhiều và hơn nữa nó còn khử trùng bát đĩa.Mối lần sấy tủ sấy được tầm 300 bát tùy vào thể tích của tủ khác nhau. Khả năng khử trùng lên đến 99% không lo vi khuẩn. Tủ sấy bát công nghiệp hay còn gọi là tủ sấy bát thông minh vì nó có được điều khiển bằng bảng điều khiển thông minh. Bảng điều khiển thông minh sẽ bao gồm nhiệt độ sấy, thời gian sấy, chế độ tiệt trùng, nút tắt mở. Ngoài ra tủ còn có chế độ hẹn giờ và chọn nhiệt độ theo ý muốn. Nhiệt độ cao nhất của tủ là 90 độ C, tủ sấy khô bằng bóng đèn halogen và khử trùng bằng tia UV.
Tủ có nhiều loại thể tích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Có tủ sấy bát 1 cánh 5 tầng, 4 tầng, và tủ sấy bát 2 cánh. Các tủ này chỉ khác nhau về kích thước và thể tích còn về công năng, cách sử dụng thì hoàn toàn giống nhau.
HIện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán tủ sấy bát công nghiệp, tuy nhiên máy sấy bát công nghiệp hiện nay có nhiều nước sản xuất. Nếu không để ý kỹ sẽ dễ mua phải tủ của Trung Quốc, nhìn bên ngoài tủ rất là đẹp nhưng sẽ không biết được chất liệu tủ làm bằng inox gì có đảm bảo độ bền khồn.Inox Trung Thành với gần 20 năm kinh nghiệm làm thiết bị inox nhà hàng, inox công nghiệp, inox dân dụng. Vì là chuyên gia công sản xuất vì thế các bạn sẽ biết rõ nguông gốc chất liệu làm nên tủ sấy bát công nghiệp khi mua ở Inox Trung Thành. Xem thêm sản phẩm của Inox Trung Thành: Sản phẩm tủ bếp inox bền đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay
Inox Trung Thành: 0904.627.195Địa chỉ: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội