Kính gửi: Quý Khách Hàng!
Trước hết, toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng, mong muốn hợp tác và lời chúc phát triển.
Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực Vận chuyển và Chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ vận chuyển đa dạng và đảm bảo chất lượng:
- Dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, đuờng không, đường thủy với độ nhanh chóng, an toàn và chính xác cao nhất.
- Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện Quốc tế với giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất.
- Dịch vụ vận tải hàng trung, hàng nặng đi các nước khu vực Đông Nam Á như: Cambodia, Lào, Thái Lan…..kèm các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu nhanh chóng.
- Tư vấn giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói…Nhận và phát hàng miễn phí tại địa chỉ của Khách hàng.
Được thành lập với đội ngũ Quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận tải và đội ngũ Nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ, A CHAU CORPORATION tự hào là một trong những Công ty được đông đảo Khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác.
Quý Khách có thể hoàn toàn chủ động và yên tâm trong việc theo dõi tình trạng hàng hóa (Tracking Online) của mình thông qua hệ thống website: www.vanchuyenachau.com.vn của Chúng tôi.
Chúng tôi luôn ý thức chất lượng dịch vụ là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp, chính vì thế, Chúng tôi đã và đang không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng các Công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực quản lý nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của Quý Khách.
Khi Quý Khách có nhu cầu về dịch vụ, xin vui lòng đừng ngần ngại và gọi cho Chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá trực tiếp một cách nhanh chóng và tốt nhất đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng.
Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, phát triển và mong muốn hợp tác.
Khi có nhu cầu về dịch vụ Chuyển phát, xin vui lòng liên hệ vào Call Centre của Chúng tôi (Ms Hoa Lựu: 08. 38160677)
A CHAU TRANSPORTATION CORPORATION
Ms Hoa Lựu
Phòng Kinh Doanh Dịch Vụ
Mobile: 0948 23 01 12 – Tell: 08.38160677– Fax: 08. 38160580
Skype: hoaluuachau. Email: hoaluuachau@gmail.com