Ưu điểm bếp từ Bosch đa điểm
Bếp từ Bosch vốn là những sản phẩm thuộc Top 1 trong danh sách thương hiệu bếp từ tốt nhất thế giới. Chú trọng vào chất lượng, bếp Bosch không thay đổi quá nhiều thiết kế. Thậm chí bạn có thể thấy chúng na ná giống nhau. Xong, một khi bạn đã dùng qua, bạn sẽ không muốn đổi sang bất cứ sản phẩm nào khác. Trong số các model bếp từ Bosch có mặt hiện nay tại thị trường Việt Nam, bếp từ đa điểm là dòng cao cấp nhất. Những tiện ích chỉ có mà Bếp Thái Sơn sẽ chỉ ra dưới đây, sẽ chứng minh điều trên.

Nấu được bất kể nồi, chảo lớn, nhỏ, thiết kế hình dạng ra sao: Không hạn chế là nổi chảo dáng tròn hay vuông hay oval, cực kỳ nhỏ hay cực kỳ lớn, bếp từ Bosch đa điểm đều nhận diện và nấu tốt.

Có thể đặt nồi chảo ở bất cứ khu vực nào: Bếp từ Bosch đa điểm hay còn gị là bếp từ Bosch vùng nấu linh hoạt, chính là chỉ ý nghĩa của tiện ích này. Với bếp từ Bosch vùng nấu linh hoạt, bạn có thể đặt nồi chảo ở bất cứ vị trí nào

Thoải mái di chuyển trên khu vực nấu với các cài đặt nhiệt độ có sẵn: Có một chức năng rất hay đó là MoveMode, có nghĩa là bạn có thể tự do di chuyển nồi chảo trong khu vực vùng nấu lớn với các cài đặt nhiệt độ cài đặt sẵn theo ý muốn.Tha hồ di chuyển nồi chảo trên các vùng nấu đã được cài đặt sẵn nhiệt độ theo ý muốn.

Bếp từ Bosch- khái niệm mới về vùng nấu linh hoạt

Mua bếp Bosch đa điểm ở đâu chuẩn, chính hãng, giá tốt?
Quý khách hàng quan tâm đến các mẫu bếp từ Bosch đa điểm cao cấp, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn – Đại lý phân phối chính hãng thiết bị nhà bếp Bosch nhập khẩu.

Mua hàng tại Bếp Thái Sơn bạn được:
- Cam kết 100% hàng chính hãng, chuẩn xuất xứ, có hóa đơn chứng từ đầy đủ.
- Hàng nhập khẩu chính ngạch của nhà nhập khẩu Bosch lớn nhất tại Việt Nam, có bảo hành, có bộ phận kỹ thuật chuyên sửa chữa, có sẵn linh kiện thay thế khi cần.
- Dịch vụ tư vấn bán hàng và lắp đặt chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu sản phẩm.
- Đa dạng mẫu mã, giá thành tốt nhất thị trường, đã bao gồm VAT.

Một số model Bếp từ Bosch đa điểm tốt nhất hiện nay: PXX675DC1E, PXY875KW1E, PXY375FB1E

Lưu ý: Bosch chia sản phẩm theo Series 2, 4, 6, 8 bao gồm: lò nướng Bosch, bếp từ, máy hút mùi, máy giặt, lò vi sóng, máy rửa bát Bosch trends và bao gồm cả các thiết bị cầm tay khác.