USB Kingston 8Gb tiện dụng để lưu và sao chép tài liệu dung lượng lớn mọi lúc mọi nơi. Giá góc 180.000đ chỉ còn 128.000đ tại Muarevn.vn...

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  USB Kingston là một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các ổ đĩa USB flash. DataTraveler DT 101 8GB là thế hệ tiếp theo của ổ cứng bán chạy nhất, có thiết kế đẹp, hấp dẫn và thiết thực phục vụ nhu cầu cho những ai luôn có ý muốn tiết kiệm tài chính cũng như những người đang tìm kiếm thiết bị có dung lượng lưu trữ lớn trong một ổ compact.

  http://muarevn.vn/deal-hom-nay/USB-KINGSTON

  Kingston DT101G2 8GB có kiểu dáng đẹp và phong cách, có cổng USB và cấu tạo bằng nhựa dẻo dai tạo cho nó vẻ ngoài ấn tượng và bền bỉ. Cổng USB dễ sử dụng và được bảo vệ bởi kế nắp xoay, điều này làm cho thiết bị nhỏ hơn mà không cần bất kỳ một loại nắp nào. Bạn cũng không phải lo chiếc nắp bị thất lạc với thiết kế thông minh này.

  DT101G2 8GB của Kingston được thiết kế để đơn giản hóa việc truyền dữ liệu mà không sử dụng mật khẩu hay xây dựng phần mềm trong, điều này làm giảm thời gian cần thiết để chuyển file từ máy tính hay các thiết bị khác đến nó.

  Kingston DT101G2 8GB được thiết kế để tận dụng lợi thế đầy đủ của USB 2.0 tốc độ truyền tải HiSpeed. Nhiệt độ hoạt động bình thường của nó từ 32-140F và có thể được lưu trữ từ-4-185F. Kingston DT101G2 8GB tương thích với tất cả hệ thống hoạt động bao gồm cả Windows Vista / XP / 2000, Mac OS, và Linux.

  Kingston 8GB có giá thành hợp lý và được bảo hành 12 tháng.

  DataTraveler DT 101G2 8GB có màu đỏ trẻ trung và hài hòa, đặc trưng cho dòng sản phẩm 8GB. DT 101G2 8GB thật sự là thiết bị lý tưởng cho những ai có công việc cần đi lại nhiều, giống như chiếc desktop di động và tùy biến khi bạn đến bất cứ đâu.

  Với thời đại số ngày nay, sở hữu một chiếc usb thật không quá khó khăn, vừa thuận tiện trong việc lưu trữ các dữ liệu trong học tập và công việc, vừa bảo vệ được an toàn cho các thông tin lưu trữ. Đặc biệt khi DataTraveler DT 101G2 - 8GB lại có giá cả hết sức phải chăng, đó chính là sự chọn không thể bỏ qua của bạn.

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO