Máy xịt rửa mini tại gia đình là loại thiết bị ứng ứng áp lực cao của dòng nước sử dụng để làm sạch các vết bẩn, dọn vệ sinh sạch sẽ. Áp lực cao của dòng được sinh ra từ súng phun là đặc điểm thiết kế thông minh của máy. Nhắc đến máy xịt rửa nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nó xuất hiện ở những quán rửa xe, gara rửa xe ô tô, hay ở các doanh nghiệp với việc vệ sinh diện rộng. Nhưng ít ai biết rằng dòng máy này có rất nhiều loại và rất nhiều công dụng, ứng dụng sử dụng ở nhiều nơi ngay cả tại gia đình. Đây là ý tưởng của các nhà thiết kế cho ra đời các thiết bị xịt rửa chuyên dụng tại các gia đình nhờ thiết kế mini, nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng, áp lực nước phù hợp. Máy xịt rửa mini hiện nay được sử dụng rất nhiều, thay vì việc phải đến tiệm rửa xe, nhiều hộ gia đình đã sắm riêng cho xế yêu của mình 1 chiếc máy xịt rửa mini gọn nhẹ, tiện sử dụng, giá thành thấp.

Vậy bạn lại suy nghĩ mua một chiếc máy xịt rửa như vậy chỉ để rửa xe có phí quá không. Bạn hoàn toàn yên tâm vì máy sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn những gì bạn mong đợi, các dòng máy xịt rửa mini hiện nay có giá khá rẻ chỉ tầm trên 1 triệu là đã sở hữu được máy với nhiều ứng dụng khác nhau, hãy cùng tìm hiểu nhé:
1. Ứng dụng vào việc rửa xe ô tô, xe máy
Máy xịt rửa thì chắc chắn dùng để rửa xe là ứng đụng thiết yếu nhất. Chiếc máy rửa xe gia đình thường dùng là loại áp lực nước thường là 50bar- 70bar đối với xe máy. Từ 70-90 bar đối với ô tô hoặc có thể chọn cao hơn. Chọn dòng điện máy 1 pha hoặc có thể dùng 3 pha. Nhưng thông thường hộ gia đình dùng dòng 1 pha
2. Ứng dụng vào việc vệ sinh sân vườn
Với thiết kế nhỏ gọn, dòng máy xịt rửa tại gia đình này được ứng dụng để làm những công việc nhà thường ngày một cách nhanh chóng tiện lợi, ngoài rửa xe còn có thể dùng để xịt rửa sân nhà, rửa tường, dọn vệ sinh. Rất tiện ích cho chị em trong việc dọn vệ sinh.

3. Vệ sinh các vật dụng trong gia đình
Tùy chỉnh chế độ áp lực nước phù hợp theo mong muốn để có thể rửa sàn và các thiết bị vật dụng cần thiết trong gia đình như rửa máy điều hòa, bàn ghế, các loại máy móc hay sử dụng… Ngoài ra có thể dùng để rửa cửa kính, rửa các loại cửa cổng….
4/ Tắm vật nuôi hay tưới cây:
Với thiết kế thông minh, bạn dễ dàng điều chỉnh máy về áp lực dạng phun sương để tưới cây, tẩy rêu gốc cây…hay sử dụng để tắm cho vật nuôi…Thích hợp cho những gia đình trồng cây cảnh.
Một chiếc máy xịt rửa tại gia đình với những dụng tuyệt vời trên lại có giá cả rẻ thì việc sở hữu ngay một chiếc để sử dụng rất thiết thực và tiện ích.
Chọn mua máy rửa xe mini cho gia đình ngay thôi: Máy Phun Xịt Rửa Xe Cao Áp cho Gia Đình
Liên hệ tư vấn và mua máy rửa xe giá rẻ:
SIÊU MUA NHANH - CÔNG TY TNHH TIẾNG VANG PHƯƠNG ĐÔNG
ĐC: 15/2 Đường C1, (Cộng Hòa), P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh Gò Vấp: 71 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 1900 6810 - 0904 66 22 19
Xem chi tiết tại: Máy xịt rửa cao áp sử dụng cho gia đình — Ứng dụng của máy xịt rửa mini tại gia đình