TV BOX M8


Với chiếc TV BOX bạn có thể biến chiếc tivi bình thường thành tivi thông minh.
Với chiếc Android tv box M8S này bạn có thể thay thế rất nhiều các thiết bị giải trí trong nhà của mình, từ những thiết bị cũ kĩ trước đây như đầu DVD, đầu kĩ thuật số cho đến những thiết bị cao cấp như laptop, HD player.Bạn có thể xem hàng trăm kênh truyền hình trực tuyến trong và ngoài nước với rất nhiều kênh HD bằng các ứng dụng xem truyền hình online, cùng thưởng thức hàng ngàn bộ phim bom tấn, chất lượng cao với đầy đủ các thể loại thông qua các kho phim được liên tục cập nhật,giải trí cùng kho game đồ sộ trên CHPlay .

- Cấu hình mạnh mẽ
Có thể khẳng định rằng M8 đang được trang bị phần cứng khủng nhất hiện nay với CPU Amlogic S802 Quad core Cortex A9r4 tốc độ đạt tới 2.0 GHZ, bộ nhớ Ram 2 GB và được sử dụng chip xử lý hình ảnh mới Octa core Mali 450MP. Cấu hình mạnh mẽ và được kết hợp một cách hợp lý, M8 xử lý mượt mà các tác vụ được cho là khủng nhất trên Android hiện nay.
- Thiết kế tinh tế
Một điểm đáng chủ ý của M8 là sự thiết kế tinh tế, M8 có một màu đen duy nhất trong một khối hộp mạnh mẽ, chắc chắn và xử lý các góc mềm mại tạo nên một sản phẩm riêng biệt, sang trọng. Song song thiết kế bắt mắt chức năng tản nhiệt được nhà sản xuất tính toán tỉ mỉ giúp thiết bị có thể thông thoáng và hoạt động mượt mà trong một thời gian dài sử dụng.
Các cổng kết nối ngoại vi được thiết kế hài hòa, Smart TV Box M8 có đầy đủ các cổng kết nối: 1 cổng HDMI,1 cổng AV, 2 cổng USB, 1 cổng Lan, 1 cổng optical, 1 khe cắm thẻ nhớ. Cổng kết nối AV cho phép M8 có thể kết nối với những chiếc tivi CRT điều mà nhiều Android TV Box trước không làm được.

- Hình ảnh vượt trội
Hình ảnh vượt trội của M8 khi được trang bị chip xử lý hình ảnh hoàn toàn mới: Octa core Mali 450MP. Nâng cấp hoàn toàn xo với chip xử lý Mali 400MP phiên bản trước, Mali 450MP được cho là có bước tiến vượt bậc cho công nghệ xử lý hình ảnh trên Android. Cùng với Mali 450MP Android TV Box M8 có thể xử lý những nội dung video 4K cùng chất lượng lượng hình ảnh tuyệt vời trên màn hình tivi lớn.
- Giá cả phải chăng
Với mức giá trên 2 triệu đồng và chế độ bảo hành 12 tháng M8 xứng đáng là sản phẩm đáng mua nhất. Cấu hình khủng nhất trong các dòng android box hiện đang có mặt trên thị trường, sử dụng hệ điều hành mới nhất của google Android 4.4 M8 sẽ còn đứng rất lâu trên thị trường android TV Box.

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM PHÚ THÁI
Địa chỉ: 35 - Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: komodo.vn
Liên hệ: Ms_Thương_ 0969 237 094
Skype: thuong.namphuthai