Công ty TNHH Allfyll Thái Lan là một trong những Công ty hàng đầu tại Thái Lan chuyên sản xuất MÁY LỌC NƯỚC như máy lọc nước RO gia đình, máy lọc nước văn phòng, thương mại và MÁY LÀM MÁT dưới thương hiệu Allfyll. Văn phòng chính tại Nonthaburi Thái Lan, văn phòng đại diện tại TP. HCM , Myanmar và các chi nhánh khắp cả nước.
Sản phẩm của Allfyll đã có mặt ở thị trường Việt Nam và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua, MÁY LỌC NƯỚC ALLFYLL sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại như công nghệ lọc nước RO, hoặc UF, tích hợp đèn UV diệt khuẩn và Alkaline cân bằng pH, sản xuất nước uống tinh khiết và an toàn cho sức khỏe. Máy lọc nước Allfyll được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như NSF, WQA và được thiết kế hiện đại, sang trọng, siêu mỏng.
Bên cạnh đó, máy làm mát Allfyll với nhiều tính năng vượt trội cũng đã trở thành sản phẩm tin dùng trong nhiều năm qua. Sản phẩm của Allfyll được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, tất cả các công đoạn từ khâu lựa chọn thành phần vật liệu, linh kiện đến quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng để bảo đảm sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, hiệu suất vận hành tốt nhất và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Đặc biệt, máy lọc nước và máy làm mát Allfyll có thiết kế hiện đại, sang trọng, lắp đặt dễ dàng, bảo hành chính hãng và đội ngũ dịch vụ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề
Hiện nay, công ty TNHH VERALL VIỆT NAM là nhà phân phối độc quyền thương hiệu ALLFYLL tại thị trường VIỆT NAM.
Với sứ mệnh “ Tất cả vì cuộc sống dài lâu của bạn”, Allfyll mong muốn sẽ trở thành người bạn tin cậy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho các gia đình Việt.
Nhằm khuếch trương thương hiệu, xây dựng và quảng bá hình ảnh Công ty, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, chúng tôi xin hân hạnh kính mời quý đối tác có đủ năng lực làm đại lý phân phối sản phẩm mang thương hiệu Allfyll Thái Lan.
Chúng tôi đang có chính sách ưu đãi dành riêng cho đại lý với chiết khấu cao, thưởng doanh số theo tháng, năm hấp dẫn, chính sách hỗ trợ bán hàng nhằm thúc đẩy doanh số, chính sách vận chuyển, đổi trả hàng thuận tiện.
Các cá nhân/doanh nghiệp quan tâm và cầu cần tìm hiểu thông tin và nhận làm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:
Showroom Allfyll tại Đà Nẵng
542 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
ĐT: 0931.450.009
Website: wwwallfyllcom, wwwverallvn