Tư vấn trọn gói mở quán cafe

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chuỗi cafe khác gì với 1 quán cafe riêng lẻ ? Chúng ta thích mở quán Cafe vì ở đó Chúng ta có thể thể hiện một phần cái tôi nhưng như Chúng ta phải vất vả làm việc với nó và kinh doanh của Chúng ta khó có thể mở rộng được. Chúng ta sẽ vất vả đi tìm vật dụng , cafe , nguyên liệu , logo , card , PR ..... Chắc chắn rằng tiền và thời gian Chúng ta bỏ ra nhiều hơn hẳn các bạn vào chuỗi cafe. Một chuỗi sẽ có khả năng cạnh tranh tốt hơn đem lại lợi nhuận cao hơn vì chi phí đầu vào sẽ thấp hơn và có được khách hàng ở một vùng rộng lớn .Chúng tôi sẽ tư vấn mở quán cafe trọn gói cho bạn , bạn không cần phải suy nghĩ gì cả . chỉ cần bước vào quán và bán .
  - Cần có địa điểm tốt mở quán cafe nhưng lại dễ kiếm và thuê với giá rẻ. ( chúng tôi có đội ngũ môi giới nhà để tìm cho các bạn địa điểm ưng ý )- Vốn đầu tư thấp tốt nhất là khoảng < 50 triệu.- Đồ uống ngon nhưng giá cả hợp lý.- Hệ thống quản lý đồng bộ hiệu quả ở tất cả các khâu từ chế biến,phục vụ, PR.....- Hệ thống quán Coc Coffee đi theo phong cách của thập niên 80 , gần gũi với đại bộ phận dân cư , và có các thức uống , bạn có thể phục vụ cho học sinh , sinh viên đến công chức , Doanh nhân và cả bộ phận dân cư gần đó. Không bị giới hạn chỉ bán cafe . - Bạn sẽ được tư vấn mở quán café bằng cách PR trên facebook , trên diễn đàn cộng đồng , nếu bạn cần 1 website , chúng tôi sẽ cho bạn 1 website riêng của quán . Hãy đến 50 Nguyễn Thiện Thuật P2 Q3 để chúng tôi tư vấn mở quán café cho bạn tốt hơn , Giúp bạn tiết kiệm chi phí , nhưng đem lại lợi nhuận cao nhất , Lợi Nhuận từ tháng đầu tiên .
  Tư vấn mặt bằng kinh doanh cafeTư Vấn Thuê Mặt Bằng để kinh doanh cafeMở quán cà phê cần bao nhiêu vốn

  Tư Vấn mở quán cà phê theo mô hình take a way

  Tư vấn mở quán cà phê rang xay nguyên chất

  Tư vấn mở quán cafe bình dân

  Cung Cấp Vật Dụng Cafe

  Cung Cấp Bàn Ghế Gỗ Cóc

  Coc Coffee sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí về các vấn đề trên tại 50 Nguyễn Thiện Thuật P2 Q3 TP HCMCocCoffee.ComHotline : 0914 20 5000 ( Dũng ) - 0907 113 910( Quỳnh )

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO