Công việc bận rộn khiến không phải ai cũng có thời gian để đến phòng tập hay những nơi như công viên để tập thể dục đều đặn. Giải pháp mua các thiết bị tập luyện tại nhà được nhiều nhười lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu này, các nhà sản xuất, phân phối không ngừng tung ra thị trường những máy tập thông dụng và hiện đại, đủ các chức năng.

Khi mua máy tập nên xem xét kỹ hướng dẫn sử dụng, cấu tạo của máy. Nên chọn dụng cụ tập của những nhãn hiệu đáng tin cậy. Điều quan trọng nhất để tập luyện có hiệu quả là các bạn phải có quyết tâm, chỉ cần 30 phút mỗi ngày và một chế độ ăn uống hợp lý là bạn có thể sở hữu một thân hình cân đối và săn chắc mà bạn từng mơ ước.
Đa dạng về tính năng
Các loại máy tập tại nhà ngày nay được tích hợp vô số công dụng và tính năng, từ loại chuyên dùng luyện tập các động tác đến máy massage vừa làm đẹp vừa giúp thư giãn, chữa bệnh. Giá cả và mẫu mã các loại sản phẩm vô cùng đa dạng. Được ưa chuộng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là các sản phẩm của Sport1 (http://sport1.vn) sản phẩm nhập khẩu, đã xuất hiện và được tin dùng trên thị trường trong và ngoài nước trong suốt 10 năm nay.
.
(Các loại xe đạp ngồi phù hợp cho người lớn tuổi & phụ nữ với vòng quay nhẹ, dễ sử dụng, có chức năng phục hồi nhịp tim phổi)

Các dòng máy tập đa chức năng với các bài tập được cài sẵn như chức năng tập toàn thân, chạy và đi bộ, chức năng xoay eo để chống lại sự lão hóa của đốt sống lưng, tạo cơ bụng săn chắc, chống đẩy, massage lưng, eo, vai, chống đẩy, tập cơ bụng làm giảm mỡ và săn chắc…Tùy vào nhu cầu hay diện tích mà bạn có thể chọn cho cá nhân và gia đình các máy tập riêng phù hợp và không kém phần chuyên nghiệp như tập trong các trung tâm thể thao.
Trang web tham khảo các loại máy tập và dụng cụ thể thao: http://sport1.vn/