Tư vấn, cung cấp, lắp đặt hệ thống camera quan sát

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kính chào Quý Khách hàng!
  Trước hết CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VÀ TIN HỌC VINA xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
  Công ty chúng tôi xin chân thành biết ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách hàng đối với các giải pháp và sản phẩm camera giám sát do Công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.
  Đối với các doanh nghiệp thì chắc hẳn Quý khách sẽ luôn mong muốn kiểm soát được tất hoạt động diễn ra tại công ty như: ra vào công ty, văn phòng, quá trình làm việc của nhân viên, công nhân tại phòng làm việc hay các xưởng sản xuất, kho bãi; phát hiện kịp thời các sự cố cháy nổ, nguy hiểm cũng như thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất…
  Còn đối Ban Giám Hiệu các trường mầm non, trường học…thì hệ thống camera là giải pháp để nhà trường tạo sự yên tâm cho phụ huynh, xóa đi những nỗi ám ảnh về tình trạng bạo hành trong trường học. Nó cũng là lời nhắc nhở các cô giáo phải luôn cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học, để “khi đến trường cô giáo như mẹ hiền” trong mắt trẻ.
  Đối với một số điểm giao dịch ngân hàng, tiệm vàng, hệ thống camera giám sát an ninh hiện đang được ứng dụng nhiều, nó có vai trò to lớn trong việc răn đe, ngăn ngừa những kẻ có mưu đồ trộm cướp... Các hành vi trên có thể phát hiện và xử lý kịp thời hoặc có thể làm bằng chứng phục vụ cho công tác điều tra các hành vi phạm pháp luật.

  Bên cạnh đó, hệ thống camera giám sát tại các gia đình cũng đóng vai trò không nhỏ vào việc góp phần phòng chống trộm cắp tài sản, giám sát osin, trông nom người già….
  Nhận thấy vai trò quan trọng của hệ thống truyền camera giám sát, Công ty chúng tôi luôn không ngừng đẩy mạnh nhằm đưa ra các giải pháp mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Đó là các mô hình camera giám sát cho văn phòng công ty, cửa hang, nhà xưởng, kho bãi, các hộ gia đình...

  Với những lợi ích thiết thực như sau:
  - Quan sát liên tục 24/24 giờ cả ngày lẫn đêm.
  - Cho phép lưu trữ hình ảnh và xem lại theo thời gian, không gian.
  - Giám sát được hệ thống tại bất cứ nơi đâu, chỉ cần có mạng internet hoặc sóng điện thoại trên nhiều thiết bị như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại…

  Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phù hợp.
  Mr.Tùng – Nhân viên kinh doanh
  Điện thoại: 0936 228 353.
  Email: tungnd.camera@gmail.com
  Website: http://acesee.com
  -------------------------------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VÀ TIN HỌC VINA
  VINA INFORMATICS AND TELECOMMUNICATIONSCOMPANY LIMITED
  Địa chỉ: Số 47b, ngách 59, ngõ 197, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.


  DANH MỤC SẢN PHẨM

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tungnd.camera; 30/08/2012 vào lúc 10:50 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Upppppppppppppppppppppppppppppppppp............... ...................................

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  7upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp ppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO