Qua kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện lạnh, đặc biệt Tủ Đông Chuyên Dụng và Tủ Đông cho Gia Đình, chúng tôi có hiểu biết rất rõ về thị trường này để đưa ra lời tư vấn cho bạn.
Thật bất ngờ rằng, 100% khách hàng sau khi mua hàng tại sandenintercool.net đều hài lòng, phấn khởi vì mua được hàng chất lượng tốt của Nhật Bản nhập khẩu mà lại có tủ đông giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Thậm chí có nhiều người còn giới thiếu bạn bè anh em mua hàng của chúng tôi. Vậy kinh nghiệm mua tủ đông giá rẻ gồm các bước:
Chọn những Thương Hiệu Uy Tín và Giá Phù Hợp
Thị trường có rất nhiều thương hiệu, vàng thau rất lẫn lộn. Hàng nội địa cũng có. Hàng Nhập khẩu chính hãng cũng có. Hàng Trung Quốc giá rẻ cũng rất nhiều. Thậm chí nhiều hãng quảng cáo là công nghệ Nhật, cộng nghệ Mỹ, hay thương hiệu của Châu Âu nhưng thực tế là hàng Trung Quốc hoặc trong nước lắp ráp. Vì vậy, khách hàng ngoài việc lựa chọn kỹ thương hiệu, còn phải tham khảo từ nhiều nguồn, từ các website uy tín hoặc nhân viên trong ngành. Hãy sử dụng thương hiệu uy tín và có chế độ bảo hành, phục vụ tốt nhất. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, hãy tin tưởng sử dụng các sản phẩm mà các tập đoàn nước ngoài như Pepsi, Coca Cola, Heniken hay Family Mart, Vinmart sử dụng để mua. Điều này giúp bảo đảm rằng sản phẩm của thương hiệu đó rất tốt và được tin tưởng. Hãy cẩn thận bước này, đừng ham rẻ Kẻo tiền mất tật mang.

Chọn thương hiệu Uy Tín
Tham Khảo Giá ở Mọi Nơi
Mỗi đại lý có một mức giá khác nhau. Thậm chí, mỗi khu vực cũng chênh nhau cả trăm, triệu đồng. Mọi người hay có kinh nghiệm tìm kiếm các từ khóa như: tủ đông điện máy xanh, tủ đông nguyễn kim, tủ đông chợ lớn,.. để tìm đại lý rẻ nhất. Hiện nay, hình thức kinh doanh online của các thương hiệu nổi tiếng như Sanden và các thương hiệu khác đang rất phát triển. Việc mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng sẽ giảm giá rất nhiều. Đây cũng là xu hướng mua sắm hiện đại trên thế giới, nhằm cắt giảm khâu trung gian để tiết kiệm cho người tiêu dùng.

Chọn đại lý chính hãng và có giá rẻ nhất
Tư vấn với nhân viên bán hàng về các chính sách.
Bạn cần phải hiểu rõ chế độ chăm sóc, phục vụ, bảo hành của thương hiệu đó thế nào, để yên tâm rằng mình không phải rước rắc rối vào người. Như thương hiệu Sanden của Nhật, chúng tôi bảo hành tại nhà và theo số seri điều này sẽ tất thuận tiện cho khách hàng, không phải vác tủ đi chạy vạy bảo hành khắp nơi. Ngoài ra, thương hiệu Sanden có thời gian phản hồi nhanh nhất trong tất cả các thương hiệu để đảm bảo thực phẩm không bị hư khi tủ có vấn đề. Hãy hỏi kỹ và tham khảo lời tư vấn của nhân viên bán hàng.
Mua vào dịp Khuyến Mãi, Giảm Giá
Khi đã chọn được sản phẩm và thương hiệu uy tín để mua và tin dùng. Nếu chưa cần gấp. Đừng ngần ngại đợi đến đợt giảm giá lớn rồi mua. Thường vào dịp cuối năm. Ví dụ các chương trình khuyến mãi giảm giá của Sanden thường bắt đầu vào tháng 9. Như sản phẩm Tủ Đông Mini 100 lít Nhật, Nhập Khẩu Thái đang giảm từ 3tr950 còn 3tr750. Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền từ các chương trình khuyến mại tương tự.

Tranh thủ các chương trình giảm giá khuyến mại để mua tủ đông giá rẻ
Còn chần chừ gì mà không mua hàng tại kho qua hệ thống bán hàng trực tuyến để có tủ đông giá rẻ nhất cho mọi người, mọi gia đình. Dĩ nhiên, chất lượng phải hàng đầu. Hân hạnh được tư vấn cho tất cả mọi người.