Truyền tín hiệu video bằng cáp sợi quang giá tốt
Truyền tín hiệu video bằng cáp sợi quanggiá tốt được áp dụng nhiều trong các lĩnh vực như an ninh, công nghệ, công nghiệp, giáo dục, y tế, quân sự,…Đây là giải pháp được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.
Lợi ích của truyền tín hiệu video bằng cáp sợi quang
Truyền tín hiệu video bằng sợi cáp quang được thực hiện bằng cách gắn vào 2 box mini converter Optical Fiber của đầu phát và đầu nhận ở 2 điểm xa nhau ( có thể gần hoặc có thể xa, thậm chí vài kilomet).
Sau đó sẽ đưa tín hiệu này vào máy tính hoặc bàn trộn hình/bàn bấm hình để có được chất lượng hình ảnh, âm thanh đảm bảo nhất. Truyền tín hiệu video bằng cáp quang hiện đã, đang và sẽ trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp truyền thông. Xu hướng sử dụng này không ngừng tăng vọt trong những năm gần đây.
Không phải ngẫu nhiên mà truyền tín hiệu video bằng cáp sợi quang giá tốt được nhiều đơn vị chọn lựa đến vậy. Truyền tín hiệu video bằng cáp sợi quang có thể mang lại nhiều lợi ích như:

  • Đảm bảo chất lượng hình ảnh khi truyền khoảng cách xa, thậm chí hàng km.
  • Độ suy hao gần như không có vì tín hiệu được truyền đi bằng ánh sáng, độ trễ gần như bằng 0
  • Tín hiệu hình ảnh video và tín hiệu âm thanh được tích hợp đồng bộ.
  • Tiết kiệm được khá nhiều chi phí triển khai nhanh chóng,đơn giản, ít rủi ro, tín hiệu ổn định.

Việc truyền tín hiệu bằng sợi cáp quang có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng vẫn tồn tại những mặt hạn chế nhất định như chi phí đầu tư thiết bị ban đầu cao, khó tìm nguồn cung cấp, giá thành đắt đỏ và không xử dụng thường xuyên …nên đa số các đơn vị hiện nay đều tìm đến các dịch vụ cho thuê thay vì tự mình thực hiện.
Truyền tín hiệu video bằng cáp sợi quang giá tốt ở đâu hiện nay?
Nếu như việc truyền tín hiệu video bằng cáp sợi quang giá tốt được nhiều người ưa chuộng thì việc tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng được nhiều người đặt ra.
Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Mimosa đã cho ra đời dịch vụ truyền tín hiệu video bằng cáp sợi quang giá tốt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn đang không biết nên đặt niềm tin ở đâu thì hãy để Mimosa đồng hành cùng bạn nhé! Chúng tôi hiện là đối tác với nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước.
nguồn:https://mimosamedia.vn/truyen-tin-hi...quang-gia-tot/