TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ƯU ĐÃI BẤT CHẤP – RINH NGAY CƠ HỘI THAY PIN IPHONE MIỄN PHÍ

Lời đầu tiên xin thay mặt Bệnh Viện Điện Thoại 24h xin được gởi lời tri ân và lời chúc sức khỏe , cùng may mắn, thành công đến quý khách hàng. Một năm 2019 sắp qua đi và một năm mới sắp đến với rất nhiều thăng trầm đổi thay đổi, cùng trải qua bao nhiêu thử thách và đạt được không ít thành công tất cả là nhờ vào sự giúp đỡ và ủng hộ của quý khách hàng.


Chúng tôi trân trọng thông báo tổ chức đại tiệc tri ân sự ủng hộ và đóng góp của khách hàng hoành tráng quy mô nhất tại TPHCM trong năm 2019 của Bệnh Viện Điện Thoại 24h.


Chương trình là thông điệp tri ân - gắn kết 24h và khách hàng lại với nhau, đồng thời mang làn gió xuân đến với hệ thống 24h cùng khách hàng mang theo sự đổi mới và thành công trong việc phục vụ quý khách với chất lượng tốt hơn.


Chúng tôi trân trọng mời quý khách đến với sự kiện “ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ƯU ĐÃI BẤT CHẤP ” được tổ chức vào ngày 08/12/2019 vào khung giờ vàng 8h00 – 11h00 với rất nhiều ưu đãi bất ngờ. Kính mong quý khách vui lòng đến và tham gia chương trình.


Chương trình “ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ƯU ĐÃI BẤT CHẤP ” bao gồm:


Trong suốt 14 năm hình thành và phát triển Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã đạt được rất nhiều tiến bộ và có những bước phát triển cách mạng trong việc chinh phục trái tim khách hàng và tiến tới trở thành 1 trung tâm sửa chữa iPhone nói chung và điện thoại uy tín nói riêng UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP 6 SAO duy nhất tại Việt Nam. Nay chúng tôi 24h tổ chức sự kiện ưu đãi và tri ân này nhân dịp:  • Fanpage “facebook.com/chamsocdidongcom” đạt mốc 400.000 lượt Like và 500.000 lượt Follow đã đứng đầu bảng xếp hạng Fanpage sửa chữa điện thoại số 1 Việt Nam.
  • Đánh dấu chặn đường 14 năm phát triển không ngừng nghỉ và 14 năm luôn trung thành với tôn chỉ “Trung Thực Là Nguồn Sống Của 24h”.(2005 -2019)Địa điểm sự kiện: Bệnh Viện Điện Thoại 24h Số 1114 , Phường 12 , Đường 3 tháng 2, Quận 11 , TPHCM.

Thời gian diễn ra vào ngày 08/12/2019 từ 8h00 đến 11h00.


Các chương trình ưu đãi đều được diễn ra trong suốt quá trình sự kiện. Mọi khách hàng đến với sự kiện “ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ƯU ĐÃI BẤT CHẤP ” đều có cơ hội sở hữu cho mình những ưu đãi và phần quà cực hấp dẫn bao gồm.


1/ MIỄN PHÍ 50 SUẤT THAY PIN IPHONE ĐẦU TIÊN


Chương trình áp dụng cho các dòng iPhone từ iPhone 6 cho đến iPhone 7 Plus.


Quý khách lưu ý chương trình thay pin iPhone này hoàn toàn 100% miễn phí và chỉ áp dụng DUY NHẤT cho 50 khách hàng ĐẦU TIÊN. Vì thế các bạn hãy nhanh chóng nắm bắt thời gian và cơ hội ngay nhé.


Với chương trình thay pin iPhone miễn phí này thì các quý khách sẽ không cần tốn tiền cũng như an toàn trước các tình trạng pin phù , ảo , pin nhảy , tụt nhanh… vì tất cả sẽ được khắc phục nhanh chóng.


2/ TẶNG NGAY 150 BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP GIÁ 300.000 VNĐ


Tất cả khách hàng đã , đang và từng sử dụng dịch vụ sửa chữa iPhone hoặc sửa bất kỳ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đều sẽ nhận ngay “BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP” với giá trị lên đến 300.000 VNĐ có thương hiệu Bệnh Viện Điện Thoại 24h.


3/ CHÍNH SÁCH SỰ KIỆN


Do số lượng ưu đãi và quà tặng có giới hạn nên chúng tôi chỉ ưu tiên quà tặng cho những khách hàng tới và tham dự sự kiện sớm nhất tại hệ thống 24h.


Phần quà bình giữ nhiệt cao cấp chỉ ưu đãi dành cho khách hàng đã từng sử dụng qua các dịch vụ của 24h.


Lưu ý: Sự kiện không áp dụng kèm với các ưu đãi của dịch vụ khác. Mọi chi tiết xin liên hệ 19000213 để biết thêm chi tiết.