Để lựa chọn máy in tem nhãn với số lượng lớn, phục vụ cho siêu thị, sản xuất, vận chuyển, bán vé từ máy tính… thì Toshiba là sự lựa chọn hàng đầu trên thế giới về in nhãn chuyên nghiệp. Cung cấp những tính năng dẫn đầu thị trường, đặc biệt về chất lượng và độ tin cậy, máy in tem nhãn, mã vạch Toshiba BEV4T-GS đảm bảo sản xuất nhãn chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn sẽ thực sự hài lòng khi sở hữu máy in mã vạch Toshiba BEV4T-GS với nhiều tính năng ưu việt:
  • Nhỏ gọn, thuận tiện, tốc độ in nhanh: Thiết kế gọn nhẹ có thể phù hợp với tất cả các không gian làm việc, nhà xưởng… Với công nghệ xử lý 32-bit Toshiba mang lại tốc độ in cao, lên đến 5 inch/giây. Dễ dàng in tem nhãn, vé từ một máy tính sử dụng hệ điều hình Windows và phần mềm miễn phí Bartender Ultralite.

  • Công nghệ in linh hoạt: Sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp đối với vé, tem nhãn sử dụng ngắn hạn trên giấy nhiệt. Hay sử dụng băng mực in truyền nhiệt với các tem nhãn có yêu cầu cao hơn. Cả hai loại đều có thể lựa chọn độ phân giải in thông tường 203 dpi hoặc 300 dpi cho in mã vạch chuyên nghiệp và đồ họa.
  • Thiết kế an toàn tối ưu: với 2 lớp vỏ nhựa bảo vệ bên trong và bên ngoài giúp chống bụi và va quệt, bảo vệ hoàn hảo cho máy in. Dễ dàng nạp giấy hoặc nhãn cuộn. Kết nối đa dạng: RS-232C (Max. 115.2Kbps), Centronics (SPP), USB 2.0 (Support Full Speed), LAN 10/100 Base.

  • Ứng dụng rộng rãi: Với tính linh hoạt vượt trội, độ tin cậy vao và dễ sử dụng, máy in mã vạch, tem nhãn Toshiba BEV4T-GS được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

* Cửa hàng bán lẻ và siêu thị
* Hành chính văn phòng
* Kho bãi và hậu cần
* Giao thông và vận chuyển
* Các sân bay và đường sắt
* Dịch vụ bưu chính và kho
* Khách sạn và giải trí bán vé
* Rạp chiếu phim, nhà hát và viện bảo tàng
* Công viên giải trí
* Trung tâm thể thao
* Bệnh viện và phẫu thuật
* Các phòng thí nghiệm và dược phẩm

Tân Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị mã số mã vạch, luôn cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất so với thị trường.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá cả ưu đãi nhất!

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
Add: Số 430 Xã Đàn,Đống Đa, Hà Nội
Sô 82 Tô hiến thành,Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:
(024) 35. 666.555 - 091.666.0041