Máy chiếu được biết đến là sản phẩm trình diễn rất quan trọng trong một phòng học hay giảng dạy tại nhà Hiện nay. Với tính năng cải thiện chất lượng dạy học của cô giáo và tiếp thu của học viên tốt hơn. dẫu vậy việc chọn lựa dòng máy máy chiếu thích hợp với mục đích trình chiếu cũng như giá thành tương thích với các bạn là điều không hề dễ. Sau đây là ba mẫu máy chiếu đào tạo phục vụ nhu cầu trình diễn dạy học tốt nhất Hiện tại.

Top 3 các sản phẩm máy chiếu lựa chọn tốt nhất cho trường học


Optoma PX318
May chieu Optoma px318 được xem là sản phẩm máy chiếu giới thiệu gần đây nhất Hiện nay tới từ hãng Máy chiếu Optoma. Dòng máy chiếu này đem phần cứng khủng, với bóng chiếu sử dụng công nghệ DLP đem lại cường độ sáng trình chiếu 3300 AL, chỉ số tương phản hình ảnh lên tới 25000:1 với trợ giúp trình chiếu độ phân giải hình ảnh lên đến XGA cho ra chất lượng hình ảnh rõ nét phục vụ hầu như nhu cầu trình diễn ngay cả những phòng chiếu bị ảnh hưởng của ánh sáng. Sản phẩm này còn có thời gian chiếu mạnh mẽ lên tới 10000 giờ trình diễn. thích hợp với đòi hỏi phát trong thuyết trình phòng họp hoặc hiển thị bài giảng trường học vô cùng chất lượng.


Hitachi ED-27X


Là một các mẫu máy tới từ hãng máy chiếu Hitachi. 1 hãng thiết bị chiếu nổi tiếng với độ bền bỉ cao và làm hài lòng hầu hết người dùng trên khắp thế giới. Hitachi Ed-27X đem lại cho người dùng chất lượng hình ảnh rõ rệt, cũng như chân thực nhất. nhờ có trang bị thông số khủng với đèn chiếu trang bị công nghệ 3LCD. Máy chiếu này hiện đang được rất rất nhiều người dùng trên khắp thế giới cũng như thị trường Việt đặt niềm tin sử dụng cho đòi hỏi trình diễn trường học cũng như ở các phòng họp.


Optoma X341


được biết đến là mẫu máy chiếu đang được các gia đình mua rất nhiều Hiện nay. Phục vụ các nhu cầu hiển thị lớp học, những cơ sở đào tạo và phòng họp tổ chức. Máy chiếu Optoma X341 có phần cứng mạnh mẽ với công nghệ DLP đặc trưng của nhà sản xuất. công nghệ này mang đến độ sáng, chỉ số tương phản hình ảnh, tỷ lệ phân giải mạnh mẽ. hỗ trợ thiết bị này thực hiện tốt ở rất nhiều không gian hiển thị Hiện tại. Vô cùng tương thích trình diễn ở các lớp học hay văn phòng công ty.


Hiện tại các model này được phân phối bởi maychieuoptoma.org với giá bán vô cùng hấp dẫn:
Máy chiếu Optoma px318: 9.150.000 vnđ.
Máy chiếu Hiatachi Ed-27x: 9.890.000 vnđ.
Máy chiếu Optoma x341: 9.800.000 vnđ.
Người dùng có thể xem thêm những máy chiếu này ở website: maychieuoptoma.org để biết thêm thông tin cũng như lên xuống về mức giá hoặc hãy liên hệ đến số điện thoại: 01634918882 để nhận được tư vấn miễn phí từ nhân viên.