Tổng quan về máy in hóa đơn

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 700,000đ
  Số điện thoại: O9O49O43 tám 6
  Địa chỉ: B14 Lô 5 Khu Đô Thị Đinh Công - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khái niệm máy in hóa đơn

  Khái niệm máy in hóa đơn được định nghĩa là 1 thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính để làm nhiệm vụ in hóa đơn từ phần mềm ra giấy in hóa đơn đưa cho khách hàng, phần mềm ở đây chúng ta có thể hiểu đơn giản là phần mềm bán hàng hoặc bất kỳ 1 phần mềm nào có thể trích xuất dữ liệu bán hàng ra.Còn nếu hiểu theo một cách tóm tắt không dài dòng thì máy in bill là 1 chiếc máy in ra các thông tin về đơn hàng cho khách hàng sau khi mua sắm hay giao dịch tại cửa hàng.
  Bài viết đầy đủ tại nguồn của nó tại đây


  Máy in hóa đơn thường sử dụng 2 công nghệ in chính là in nhiệt và in kim, tương ứng với nó là hai dòng máy in: máy in hóa đơn in nhiệt và máy in hóa đơn in kim. Mỗi một dòng máy in hóa đơn sẽ lại đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng của mình trong việc xuất bản ra hóa đơn cho khách hàng.
  • Máy in hóa đơn in nhiệt

  Máy in hóa đơn nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt hiện đại giống như máy in mã vạch, do đó máy in hóa đơn cũng có 1 đầu in nhiệt để đốt nóng giấy in hóa đơn. Máy in hóa đơn in nhiệtCông nghệ trong máy in hóa đơn này có ưu điểm là tốc độ in nhanh, độ chính xác cao, thao tác tháo lắp giấy dễ dàng thuận tiện. Các máy in dòng in nhiệt luôn bao gồm luôn dao cắt tự động trong máy vì giấy in hóa đơn khá là mỏng, dễ cắt. Giấy in cho máy in hóa đơn in nhiệt thông thường sẽ là giấy in cảm nhiệt (giấy in nhiệt), loại giấy này đã được phủ sẵn 1 lớp muội than lên giấy nên không cần phải có ribbon mực kèm theo.Nhưng nhược điểm của máy in hóa đơn nhiệt là hóa đơn in ra hay bị trầy xước, bong ra do lớp than trên giấy không có nhiều và hay bắt nhiệt.
  • Máy in hóa đơn in kim

  Máy in hóa đơn kim thì sẽ sử dụng công nghệ in dùng ma trận điểm ảnh hiện đại khắc lên trực tiếp giấy thông qua 1 ribbon mực đểi xuất bản ra hóa đơn. Vì vậy các dòng máy in hóa đơn in kim cần phải sử dụng cả giấy in hóa đơn và ribbon mực in hóa đơn mới có thể in được hóa đơn.Ưu điểm của công nghệ ở dòng máy in hóa đơn kim là đảm bảo chất lượng hóa đơn in ra, mực sẽ khó bị bay hay trầy xước hơn. Nhưng nhược điểm của máy in hóa đơn kim lại là tốc độ in rất chậm và hóa đơn in ra người bán hàng thường phải sử dụng tay xé. Máy in hóa đơn in kimVới đặc điểm là được thiết kế nhỏ gọn, cơ động và tốc độ in cao, các dòng máy in hóa đơn thường được ứng dụng vào các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, tạp hóa, các quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại hoặc các văn phòng công cộng của chính phủ, y tế..
  Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá chất lượng máy in trên thị trường hiện nay mời vào web này nhé :https://goo.gl/4t3F93


  Chỉnh sửa lần cuối bởi lymacsa141214; 08/09/2018 vào lúc 03:07 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Máy in hóa đơn trên thị trường Việt Nam Mình thì hiện nay Xprinter là dòng bán chạy nhất rồi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO