Máy hút ẩm ngay nay là một thiết bị không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp cũng như để bảo vệ sức khỏe đồ đạc trong gia đinh. Nó sẽ giúp kiểm soát độ ẩm ở mức tối ưu, ngăn ngừa ẩm mốc, bảo vệ các loại máy móc thiết bị không bị gỉ sét và hoạt động chính xác, bảo vệ nguyên nhiên vật liệu và thành phẩm đạt tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng. Trong gia đình máy hút ẩm dùng để bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn sự phát triển của các loại virut, vi khuẩn và các bệnh truyền nhiễm, khử mùi bảo vệ quần áo đồ dùng trong nhà. Với một mức giá vừa phải, hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm điện năng, máy hút ẩm ngày càng được sử dụng phổ biến.

Máy hút ẩm gia đình chính hãng
Khi mùa nồm ẩm đến, nhất là tại các tỉnh miền bắc độ ẩm trong không khí thưởng rất cao đến mức bão hòa 100% là điều kiện lý tưởng để các loại virut, vi khuẩn và ẩm mốc phát triển. Lúc này máy hút ẩm là sự lựa chọn tối ưu, máy hút ẩm gia đình sẽ giúp kiểm soát và duy trì độ ẩm trong nhà ở mức hợp lý phù hợp với sức khỏe con người nhất. Máy hút ẩm gia đình thường là các dòng có công suất hút ẩm dưới 50 lít/ngày, hoạt động êm, tự động hoàn toàn, có khả năng lọc khí và có khay chứa nước thải. Các dòng máy hút ẩm gia đình nên sử dụng hiện nay là máy hút ẩm Edison sản xuất tại Thái Lan, máy hút ẩm Aikyo sản xuất tại Đài Loan, máy hút ẩm Fujie sản xuất tại Trung Quốc.

Máy hút ẩm công nghiệ Harison
Máy hút ẩm công nghiệp là các dòng máy có công suất lớn từ 50 lít/ngày đến 500 lít/ngày, có khả năng hoạt động liên tục ở những điều kiện khắc nhiệt, kiểm soát độ ẩm chính xác. Các ngành công nghiệp cần sử dụng nhiều máy hút ẩm là ngành may mặc, ngành sản xuất điện tử, các ngành logictic, nông lâm thủy sản...Máy hút ẩm công nghiệp thường không có khay chứa nước thải mà dẫn nước trực tiếp ra bên ngoài. Sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh hoặc dạng Roto, điều khiển điện tử có màn hình hiển thị độ ẩm và có thể cài đặt được độ ẩm. Việc tính toán công suất tải ẩm và tư vấn lắp đặt cần phải được khảo sát tận nơi để đảm bảo độ chính xác cũng như đưa ra được phương án tối ưu, tiết kiệm.
Máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện này là máy hút ẩm Harison sản xuất tại Thái Lan công nghệ Canada, sau đó là các dòng máy hút ẩm khác như máy hút ẩm Fujie, Máy hút ẩm Aikyo, Máy hút ẩm Daiwa...

Nếu cần tư vấn thêm, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Đ/c: 85, láng hạ, ba đình, hà nội
ĐT: 0934.567.256/ 0433.523.102
Website: vanphuc.com.vn
Email: lienhe@vanphuc.com.vn