“Tời điện mini Hugo có tốt không” là câu hỏi thường xuyên được các khách hàng đặt ra khi tìm mua sản phẩm tại cửa hàng của mình. Tuy nhiên, hôm nay có 2 vị khách vào mua tời và không cần tôi trợ giúp tư vấn vì một người đã biết thông tin về loại máy này, người kia tỏ ra rất am hiểu về nhiều mẫu tời khác nhau và anh là một kỹ sư giám sát công trình, chuyên đi mua máy tời để phục vụ xây dựng những tòa nhà. Hãy xem cách anh ấy giải thích vì sao tời Hugo lại tốt qua tường thuật hội thoại của tôi dưới đây!
1. Tời điện mini Hugo có tốt không?Tời điện mini Hugo có tốt không? Tại sao?


– Tôi: Xin chào, tôi có thể giúp gì cho anh/chị? Các bạn muốn mua sản phẩm thế nào nhỉ?


– Khách hàng 1: Loại nào tốt để nâng hàng hóa trong phạm vi từ 5-15 mét anh chủ ơi?
– Khách hàng 2: Không, cậu để tớ. Anh chủ có loại tời điện mini Hugo không ạ?


– Tôi: Có bạn ơi!


– Khách hàng 1: Sao cậu lại hỏi về máy tời Hugo thế?


– Khách hàng 2: Cậu không biết rồi, tời Hugo là một trong những dòng máy tời tốt nhất hiện nay đó nhé


– Khách hàng 1: Vậy à? Vì sao cậu biết tời điện mini Hugo tốt?


– Khách hàng 2: Muốn biết tời điện mini Hugo có tốt không, mình luôn căn cứ vào những thông tin và số liệu kỹ thuật về dòng sản phẩm này.

Tời điện mini có tốt hay không tùy thuộc vào thông số kỹ thuật


>>>>>> Xem thêm: List 7 dòng sản phẩm tời điện đa năng Hugo đang được yêu thích nhất


Theo đó, tời Hugo là thương hiệu tời do Trung Quốc sản xuất, được đánh giá là một trong những máy tời tốt hàng đầu thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, nó có những ưu điểm nổi bật mà theo tớ, nhiều mẫu tời hiện nay chưa thể tích hợp, đáp ứng được như:


– Kích thước gọn


– Dễ di chuyển, tháo lắp, thay thế khi cần thiết


– Bộ điều khiển được gắn liền với máy, giúp vận hành máy dễ dàng, thuận tiện, ngay cả khi đứng từ xa


– Dây cáp thiết kế chống xoay, vặn khi vận hành, đảm bảo an toàn trong quá trình thao tác


– Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, với độ chuẩn xác cao


– Có trọng tải đa dạng, từ chịu tải 200 kg đến hơn 1000kg


2. Các loại tời điện mini Hugo tốt nhất hiện nayTời điện mini có những loại nào tốt hiện nay?


Sau khi tìm được lời giải đáp cho câu hỏi tời điện mini Hugo có tốt không, hai người lại thắc mắc rốt cục Hugo có những loại tời nào chất lượng hiện nay. Họ trao đổi về rất nhiều loại tời điện mini Hugo và đưa ra một số thông tin như sau:


– Nếu chỉ dùng nâng hạ vật với độ cao thấp, trong nhà hoặc cơ quan nhỏ, hãy chọn những máy tời Hugo với các model: PA200. PA300. PA400, PA500, PA600. Các model này đều có tốc độ nâng hạ chung từ 5-10 mét/phút và độ dài nâng tối đa là 12 mét, chỉ khác nhau ở khối tải mà thôi. Ví dụ PA200 chịu tải với hàng hóa muốn kéo lớn nhất là 200kg, không thể chịu lực hơn 200kg mà lúc đó phải dùng máy model PA300


– Nếu dùng nâng hạ vật với độ cao lớn nhưng khối lượng tải vẫn dao động ở quang 200-800 kg, hãy dùng các model PA200. PA300. PA400, PA500, PA600, PA800 30 mét. Dòng này có thể kéo vật lên độ cao tối đa 30 mét, tốc độ di chuyển đạt 4-8 mét/phút. Riêng loại PA200 có tới 2 móc treo, nếu cậu muốn giảm tải 100kg thì dùng một móc, muốn tối đa 200kg thì cứ dùng 2 móc là được

– Nếu dùng nâng hạ vật vừa có độ cao lớn lẫn khối lượng tải lớn từ 1000-1200 kg, mình nghĩ cậu nên dùng 1 trong 2 loại: PA1000 và PA1200 40 mét. Hai sản phẩm này đều cho tốc độ kéo từ 4-8 mét/phút và có thể kéo vật lên tối đa 40 mét.


Sau những trao đổi của 2 vị khách hàng trên đây, mong độc giả sẽ hiểu rõ tời điện mini Hugo có tốt không. Qua đó, tìm mua được chiếc máy phù hợp với nhu cầu dùng của mình nhất!