Tính năng vượt trội của dòng xe howo mà chúng ta cần biết đến.

Khách hàng đang phân vân không biết nên lựa chọn dòng xe tải nặng nào cho phù hợp. Hãy hợp tác ngay với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất dòng xe ben howo với nhiều tính năng vượt trội.
Xe có cấu hình cực khủng, động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, mẫu mã hình thức bắt mắt howo luôn là lựa chọn số 1 khi khách hàng có nhu cầu mua xe tải nặng.
Với thương hiệu đã được khẳng định nhiều năm: CNHTC/HOWO mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn như: xe ben howo 2 chân, xe tải ben 3 chân howo, xe ben 4 chân howo, xe đầu kéo howo thì có đầu kéo 375 và đầu kéo 420hp.
Những năm gần đây dòng xe howo luôn chiếm lĩnh thị phần số 1 ở thị trường Việt Nam và nhiều quốc ra trên thế giới. Howo luôn có cấu hình tốt, sáng tạo tư duy và không ngừng phát triển để đưa ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa, để đáp ứng được nhu cầu của thị trường và mở rộng trên toàn cầu.
Ưu điểm nổi bật

Khi nói đến xe howo thì khách hàng đã biết là xe Trung Quốc nhập khẩu với nhiều ưu điểm về cấu hình, vận hành mạnh mẽ ổn định, mức tiêu hao nhiêu liệu ít.
Cabin được thiết kế bắt mắt cực rộng tạo cảm giác thoải mái cho người lái và cả phụ xe.Nhờ vào cách thiết kế tinh tế với độ an toàn cao.
Trải qua những năm tháng thăm trầm trong nghành xe tải nặng. Dong xe howo nhất là dòng xe ben howo và dòng xe đầu kéo howo đã khẳng định được vị thế số 1 hiện nay trên thị trường Việt Nam