Tính năng chỉ có trên bếp từ Bosch
Bosch được biết đến với những dòng sản phẩm: máy giặt Bosch, máy rửa bát, lò nướng, máy hút mùi, bếp, dụng cụ mini cầm tay hay cả những máy công nghiệp ...
Bếp từ Bosch là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Đức, luôn thể hiện được đẳng cấp cùng với thiết kế vô cùng ưu việt và ấn tượng về tính năng. Dưới đây Bếp Thái Sơn chỉ ra một số tính năng được tính hợp trên bếp Bosch.
Chức năng khởi động nhanh (Quick Start): giúp bếp khởi động một cách nhanh nhất, gia nhiệt trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ
Cảm biến nấu (Cooking Sensor): Bếp có các cảm biến hồng ngoại đặt ở các vùng nấu phía trên, với nhiệt độ được kiểm soát từ 60°c đến 180°c hoặc chọn một trong các chương trinh nấu tự động. Phù hợp cho các món nấu nhiều nước hoặc dầu. Cảm biến nấu sẽ theo dõi và điều chỉnh các mức nhiệt độ phù hợp. Nhiệt độ được điều chỉnh, đồng nghĩa với thức ăn sẽ không bị nấu quá sôi, nên sẽ không cần thêm nhiệt dư thừa.
Chức năng tăng công suất (Power Boost): cho phép tăng công suất nấu lên mức tối đa trong thời gian ngắn, làm chín thức ăn một cách nhanh nhất. Đối vớibếp từ Chefs, Fagor thì gọi là chức năng Booster
Chế độ thiết lập hoạt động nấu độc lập: cho từng vùng nấu với mức công suất và thời gian tùy chỉnh theo lựa chọn, có âm thanh cảnh báo khi hoàn thành chương trình đã cài đặt
Cảm biến chống tràn: sẽ nhận diện và tự đông ngắt chương trình, giúp chống bị cạn, cháy thức ăn và giữ gìn vệ sinh. Đây được đánh giá là chức năng đáng giá của bếp từ.
Cảm biến chiên (FryingSensor): Cảm biến chiên được đặt ở vùng nấu phía dưới, với 4 mức cài đặt nhiệt độ, hoặc chọn một trong các chương trình chiên tự động. Bếp sẽ tự động gia nhiệt đến nhiệt độ cài đặt, và cảm biến chiên sẽ tự động kiểm soát nhiệt độ của chảo hoặc dụng cụ nấu được sử dụng.
Chọn trực tiếp (DirectSelect): Đơn giản chỉ cần chọn các mức cấp năng lượng cần thiết trong số các mức được cung cấp (nút được bố trí trên mặt bếp) thay vì phải bấm nút + /- nhiều lần.
Nhận dạng nồi/chảo tự động (Automatic pan recognition): Bếp nhận dạng kích thước của nồi/chảo và chỉ làm nóng vùng đế nồi/chảo chứ không phải toàn vùng nấu để tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Đó là một số đặc trưng của dòng bếp từ Bosch mà được Siêu thị Bếp Thái Sơn đưa ra để bạn tham khảo khi lựa chọn cho gia đình một sản phẩm, thương hiệu phù hợp.