Thấu hiểu được yêu cầu, tiêu chí của giáo dục và doanh nghiệp có chi phí đầu tư thấp. Hãng sản xuất máy chiếu optoma đã đưa ra hai dòng máy chiếu phục vụ mục tiêu thị trường tại Việt Nam đó là: máy chiếu optoma SA500 và máy chiếu Optoma XA510 để phục vụ trình chiếu trong giảng dạy và hội họp trong cơ quan, cũng như chiếu phim tại nhà.
Hai dòng máy chiếu này có cùng một cường độ sáng 3600 lumens, độ tương phản tương đương nhau, chỉ khác độ phân giải Optoma SA500 new2018 là SVGA 800x600 pixcel và Optomax XA510 new2018 là XGA 1024x728 pixcel. Cả hai đều có cổng kết nối HDMI mang tới chất lượng hình ảnh tốt hơn, sắc nét hơn. Với cường độ sáng cao 3600lumen thì bài thuyết trình của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều nơi có nguồn sáng mạnh và bài thuyết trình sẽ sáng hơn bất kể bạn đặt máy chiếu ở phòng học có nhiều ánh sáng ban ngày hay ánh sáng đèn điện. Hãng Optoma vẫn đưa công nghệ xử lý ánh sáng DLP vào hai dòng máy chiếu này giúp người theo dõi bài thuyết trình nhìn cũng thoái mái hơn và không thấy mỏi mắt như các dòng máy chiếu khác.
Hai thế hệ máy chiếu này là đã và đang là đối thủ đáng nể trong các hãng máy chiếu khác như Viewsonic, Benq hay Vivitek. Đặc biệt nhất hai dòng máy chiếu này nó được thiết kế thêm cổng nguồn USB tích hợp 5v-1A vừa tiện lợi trong việc nạp nguồn cho các thiết bị di động vừa hỗ trợ tính năng trình chiếu qua thiết bị cầm tay hay usb di động. Nhà sản xuất cũng lắp thêm một bộ tùy chọn HDCast Pro Dongle cho phép bạn kết nối không dây với các thiết bị như latop smart phone khác. Sản phẩm máy chiếu Optoma SA500 và máy chiếu Optoma XA510 tuy mới được đưa vào giữa năm 2018 bởi hãng optoma nhưng doanh số về hai sản phẩm này rất cao. Nó sẽ là sản phẩm được các trường học, cơ quan và doanh nghiệp đâu tư khi chi phí cho một máy chiếu này cũng khá thấp
Dưới đây là cấu hình máy chiếu Optoma SA500 New2018
Công nghệ hiển thị hình ảnh DLP
Độ phân giải SVGA 800 x 600 pixcel
Cường độ sáng 3600 ANSI Lumens
Tương phản 22.000: 1
Cổng kết nối : HDMI, VGA, Composite, Audio, USB
Màu sắc hiển thị: 1,073 tỷ mầu
Máy chiếu này được phân phối và bán tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Omax.
Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây omaxvn.com