Kính chào các Anh/Chị!
Là một Nhà Phân Phối Máy Phát Điện – Bộ lưu điện Hyundai độc quyền tại Việt Nam. Với dải công suất từ 2KW - 1.675 KVA (máy phát điện).
Chúng tôi, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Bình Minh -Nhà phân phối chính thức sản phẩm Máy phát điện – Bộ lưu điện (UPS) HYUNDAI tại Việt Nam.
Với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, giá cả cạnh tranh đã có thương hiệu và uy tín cao trên thị trường. Trong thời gian qua sản phẩm Máy phát điện – Bộ lưu điện (UPS) HYUNDAI đã được các bạn hàng tin tưởng và đón nhận. Bởi phương châm hoạt động kinh doanh của Công ty Bình Minh luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo và tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.và dịch vụ bảo hành, bảo trì.
Cùng với chất lượng sản phẩm, Công ty Bình Minh còn khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ
Với hệ thống phân phối khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, sản phẩm đã đi đến 63 tỉnh thành trong cả nước. Nhằm phát triển và mở rộng hơn nữa, Công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng các Cơ quan, Đơn vị, Các cá nhân, tổ chức có điều kiện hợp tác kinh doanh sản phẩm Máy phát điện và Bộ lưu điện UPS Hyundai của công ty chúng tôi. Chính sách dành cho Đại lý cực hấp dẫn từ giá cả, phần trăm hoa hồng cho đến các dịch vụ và khuyến mại đặc biệt từ phía công ty chúng tôi. Rất mong và hân hạnh được hợp tác cùng Quý vị!
Mọi thông tin xin liên hệ:
--------------------------------------------------------------------------------------------------
NHÀ PHÂN PHỐI MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI ĐỘC QUYỀN TẠI VN
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH
ĐC: Số 34 Nguyễn Khánh Toàn - Hà Nội.
Tel: (043) 7915616; Hotline: 0913. 25. 8687 (Mr Hùng)
CN1 : Số 78, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

CN2: 92 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Web: hyundaipower.vn ; http://gianhangvn.com/mayphathyundai
Email: hungpt@hyundaipower.vn