Máy bơm nước Pentax là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường máy bơm nước hiện tại nhờ độ bền cao, mẫu mã thiết kế đẹp mắt. Với Slogan “Scegliere Pentax significa scegliere la sicurezza, in ogni fase operative” – tạm dịch là: “Chọn máy bơm nước Pentax có nghĩa là chọn sự an toàn trong bất kỳ giai đoạn vận hành nào”, thật vậy, các khái niệm về chất lượng của máy bơm nước Pentax gồm có 5 giá trị, mỗi một giá trị sẽ tương ứng với một câu nói mà tất cả các nhân viên của Pentax phải thuộc nằm lòng và mãi là như thế.
√ 5 Giá trị được thương hiệu bơm Pentax tôn vinh:

- Pentax sẽ là sản phẩm đáng tin cậy đối với mọi đối tượng khách hàng- Tôn trọng nhân viên làm ở mọi bộ phận của công ty- Cung cấp quy trình sản xuất năng động, giúp hệ thống luôn hoạt động trơn tru trong mọi lúc- Hệ thống phân phối linh hoạt- Luôn cẩn thận cho các thị trường: mỗi quốc gia sẽ có khí hậu và nhu cầu sử dụng khác nhau- Hỗ trợ các hoạt động kinh doanh với các giải pháp tùy biến cho mỗi quốc gia trên thế giới: tùy vào nhu cầu và mức độ phát triển của mỗi quốc gia, Pentax sẽ phân phối các dòng sản phẩm khác nhau

√ Tiêu chí tiếp theo của thương hiệu bơm nước Pentax đó chính là CHẤT LƯỢNG

“Dove c'è controllo, c'è affidabilità: ecco la base del successo.’’ – Tạm dịch: “Mọi thứ đều được kiểm soát tạo độ tin cậy đây mới chính là nền tảng của sự thành công”. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và hùng hậu, Pentax luôn đưa ra được những giải pháp tốt nhất để người dùng có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm mình đang sử dụng: dùng chứng chỉ kiểm tra chất lượng trực tuyến.
Chính sách của công ty Pentax là hướng đến việc “Cải tiến liên tục tất cả các quy trình” trong cả sản xuất lẫn chỉ tiêu về bảo vệ môi trường, với chứng nhận UNI EN ISO 9001 và một Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn UNI EN ISO 14001. Ngoài ra, Pentax đang lên kế hoạch để cố gắng đạt được chứng nhận Quản lý y tế và hệ thống an toàn đạt chuẩn OHSAS 18001.
Pentax đã cho xây dựng hai phòng hoàn toàn tự động cùng với trang thiết bị tiên tiến nhất dùng cho việc nghiên cứu và thử nghiệm các mẫu sản phẩm mới. Hiện tại ở Việt Nam, Pentax đang cung cấp hơn 150 mẫu máy bơm nước như: máy bơm nước gia đình, máy bơm nước tăng áp, máy bơm ly tâm trục ngang – trục đứng đầu gang và cả inox, bơm chìm hút nước thải – bùn loãng, bơm hỏa tiễn bơm giếng khoan, đầu bơm trục rời,… Đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của người dân cũng như các nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam. Và công ty Thuận Hiệp Thành đang là Đại lý máy bơm nước Pentax tại Miền Nam Việt Nam Ngay bây giờ đây chúng ta sẽ đi phân tích mục đích sử dụng của từng loại máy bơm nước mà Pentax hiện đang phân phối tại Việt Nam. - Máy bơm nước gia đình Pentax: đây là dòng bơm đẩy cao, giúp bơm đẩy nước từ bồn chứa dưới đất, hoặc bơm nước từ giếng đào, giếng khoan lên bồn chứa trên cao, tùy thuộc vào chiều cao và lưu lượng muốn bơm mà ta lựa chọn công suất của máy cho phù hợp.
- Máy bơm nước tăng áp Pentax: là dòng bơm hoạt động dựa trên mức chênh lệch áp lực nước trong đường ống, giúp cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình được ổn định hơn khi gia đình có nhiều người và mở nhiều van nước cùng lúc.
- Máy bơm ly tâm trục ngang Pentax – trục đứng đầu gang và cả inox: đây là dòng bơm bán rất chạy trên thị trường, máy bơm ly tâm được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất, máy có lưu lượng và cột áp rất lớn nên áp dụng được nhiều lĩnh vực như: bơm phòng cháy chữa cháy, bơm nước cho hệ thống tháp tản nhiệt, bơm cung cấp nước cho chế biến thủy hải sản, bơm nước cho nhà máy thực phẩm,…
- Bơm chìm hút nước thải Pentax – bùn loãng: chỉ đứng sau máy bơm ly tâm về doanh số, bơm chìm hút bùn – nước thải của Pentax được dùng rất thông dụng, máy có thể đặt chìm trong nước với tiêu chuẩn IP68 giúp ngăn chặn sự rò rỉ điện trong quá trình hoạt động. Bơm có thể hút được các loại chất thải, nước thải có bùn, nước thải có các chất cặn đất đá nhỏ.

- Bơm hỏa tiễn bơm giếng khoan: với 2 dòng sản phẩm chính là bơm hỏa tiễn 4inch và 6inch, bơm hỏa tiễn Pentax thích hợp sử dụng cho cả gia đình và nhà máy để bơm nước từ các loại giếng khoan có độ sâu lên đến 100 met. Rất nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.
- Đầu bơm trục rời: là dòng sản phẩm sử dụng motor và đầu bơm rời, các loại đầu bơm rời trục này thường có công suất bơm rất lớn, lưu lượng nước bơm và cột áp đẩy cao lớn. Đầu bơm rời của Pentax tương tự như một chiếc máy bơm ly tâm trục ngang, nhưng thiết kế rời để dễ dàng trong việc bảo trì, thay thế trong trường hợp đầu bơm hoặc motor bị hư. Giải quyết nhanh việc sửa chữa và bảo trì định kỳ, giúp cho dây chuyền sản xuất luôn đảm bảo, hoạt động liên tục.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Tổng Đại Lý Phân Phối Chính Thức của PENTAX Miền Nam


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNHChi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP HCM.Fax: 028 2253 5294Điện thoại: 028 2253 5297.Email: sale28.thuanhiepthanh@gmail.comWebsite: http://maybomhcm.vn

Nguồn: Máy bơm nước Pentax chính hãng Italy | Đại lý chính thức của Pentax | Máy bơm HCM