Sâu bọ là nổi ám ảnh kinh hoàng đối với mỗi người làm vườn, chính vì vậy mà các phương pháp điều trị bệnh và sâu bệnh cho phép cây trồng trực tiếp mọi nỗ lực để xây dựng sinh khối, thay vì chi tiêu cho việc khôi phục thương tích. Việc sử dụng máy phun thuốc trừ sâu và tưới tiêu có chủ ý làm cho nó có thể mang lại nguồn cung cấp thực phẩm và nước tự nhiên cho một cấp độ thực vật thoải mái.
Một yếu tố khác mà nhiều người bỏ bê là sự sẵn có của oxy cho rễ. Ngay cả trong tự nhiên Có những tình huống khi dòng không khí và sự sẵn có của oxy cho rễ được giảm đáng kể (lớp vỏ đất, hạn hán, lũ lụt, ngập úng). Sự xuất hiện của một tình huống như vậy trong sinh vật nhân tạo cao gấp vài lần. Do đó, các hoạt động khôi phục trao đổi khí không thể bị hủy bỏ, hoặc các tình huống bệnh lý sẽ xảy ra.
Về sự đa dạng của phương pháp điều trị bằng máy phun thuốc stihl
Nhiều khách hàng hỏi tại sao phải mất rất nhiều phương pháp điều trị. Câu trả lời là: sự phát triển của quần thể sâu bệnh không phải là một hàm tuyến tính (ví dụ, sự kiện đều có thể dự đoán), và phụ thuộc vào một số yếu tố góp phần (tổng của nhiệt độ hiệu quả, giai đoạn phát triển của cây, độ ẩm, sự gần gũi thức ăn gia súc bổ sung, các quần thể ký sinh trùng và giperparazitov vv) . Do đó, có thể chỉ đưa ra một tiên lượng sơ bộ về sự phát triển của một quần thể "kẻ thù" của thực vật.
Thường thì việc sử dụng máy phun thuốc honda quá triệt để cũng có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng việc sử dụng thuốc trừ sâu có thể phá hủy tất cả các loài gây hại và tất cả các bệnh. Hãy nhớ rằng điều này về cơ bản là không thể. Bạn chỉ có thể giảm số lượng của họ trong khu vực được điều trị hoặc tạm thời tiêu diệt chúng trong một khu vực nhất định. Trong thuật ngữ của một số quốc gia, ngay cả thuật ngữ "tiêu diệt côn trùng" cũng không có mặt. Thay vào đó, việc kết hợp "giảm dân số với các giới hạn không ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế thông thường" được sử dụng. Vì tất cả các anthropocenoses là hệ thống mở - đó là vấn đề thời gian và điều kiện của cảnh quan xung quanh.