Thông số và thiết kế của Zenphone 2
Khác với những phiên bản Zenfone trước đây, ở smartphone Zenfone 2 các phím tăng giảm âm lượng được mang ra phía sau, gần tương tự như thiết kế mới đây trên những chiếc smartphone LG. Theo như Asus thì smartphone giá rẻ Zenphone 2 có diện tích màn hình chiếm 72% so với tổng thể. thuộc vào mức trung bình nếu so với những chiếc điện thoại khác. sản phẩm có kích thước 152,5 x 77,2 x 10,9 mm. Smartphone giá rẻ Zenfone 2 có thiết kế kim loại và đèn flash dual tone phía sau lưng khá ấn tượng.


Màn hình của Smartphone Zenphone 2


Điện thoại Zenfone 2 có màn hình 5.5 inch, độ phân giải HD (1080 x 720 pixels) với mật độ điểm ảnh là 403ppi cùng độ sáng tối đa là 400 nits. cũng như những phiên bản trước, Màn hình của điện thoại giá rẻ Zenfone 2 cũng được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 chống va đập chống xước.
điện thoại giá rẻ cấu hình khủng zenfone 2
Nếu đánh giá về thông số kỹ thuật thì màn hình của điện thoại Zenfone 2 không có gì nổi bật, Nhưng khi so với giá bán khởi điểm thì Asus đã quá hào phóng khi trang bị cho smartphone giá rẻ Zenfone 2 một chiếc Màn hình có thông số kỹ thuật tốt như thế. Nó khá phù hợp với nhu cầu của hầu hết người sử dụng.

Bộ xử lý và RAm: điện thoại đầu tiên được trang bị 2 GB RAM cùng Chip Atom 64-bit


Asus có lịch sử gắn bó với bộ xử lý di động của Intel, và điện thoại zenfone 2 đã không phá vỡ lịch sử đó. Và nó là một chiếc smartphone đầu tiên sử dụng Chíp xử lý Atom 64-bit của Intel. Cụ thể Smartphone giá rẻ cấu hình khủng Zenphone 2 có chip xử lý Intel Atom Z3580 (hỗ trợ LTE) quad-core có thể đạt tốc độ lên đến 2.33Ghz cùng GPU PowerVR G6430 với sự hỗ trợ OpenGL 3.0. Chip xử lý này được chứng minh là có khả năng xử lý vượt trội cũng như tiết kiệm Pin, do đó chúng ta sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào khi chạy hệ điều hành Android 5.0 mới nhất và lớn nhất trên Zenfone 2. kể cả Game 3D nặng.
Zenfone 2
Bất ngờ nhất trên smartphone giá rẻ Zenphone 2 chính là bộ nhớ Ram, Phiên bản có Ram dung lượng bé nhất cũng là 2Gb với giá rẻ nhất chỉ từ 199$ ()khaongr 4 triệu đồng) với phiên bản đắt hơn bạn sẽ có dung lượng Ram lên đến 4GB. Với phiên bản 4Gb thì Zenphone 4 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có dung lượng Ram hơn 3Gb. Với hệ điều hành Android 64-bit cùng chip xử lý 64-bit, Asus tuyên bố hiệu suất chơi Game nhanh gấp 7 lần so với những phiên bản Zenfone trước đây. cũng như sẽ có một số thay đổi đáng kể khác.