Thông Báo Hiểm Nguy Khi Lắp Máy Lạnh Trên Đầu GiườngLắp máy lạnh ngay trên đầu giường khiến luồn gió từ trong máy thổi trực tiếp vào trong người từ đầu giường đến chân rất dễ bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đôi khi có thể làm phá hỏng phong thủy của ngôi nhà.


Máy lạnh ngày nay đã được xem như người bạn đồng hành vô cùng bổ ích đối với mọi gia đình Việt Nam, đặc biệt trong những ngày thời tiết nắng nóng, khí hậu bất thường ở một số nơi như Sài Gòn.


Trong phòng khách hay nhà bếp thì rất dễ dàng để tìm vị trí lắp máy lạnh thích hợp, ngược lại, phòng ngủ thì khó hơn vì nó liên quan trực tiếp đến giấc ngủ và sức khỏe của người sử dụng. Không ít người băn khoăn và đặt ra câu hỏi: “Lắp máy lạnh trên đầu giường có đúng không?”, “ Có nên lắp máy lạnh ngay trên đầu giường ngủ không, liệu có ảnh hưởng gì hay không?”. Dưới đây là câu trả lời.


Tuyệt đối không nên lắp máy lạnh trên đầu giường


Thực tế không ít gia đình lựa chọn đầu giường là nơi để lắp máy lạnh vì họ nghỉ như vậy thì luồn khí sẽ thổi xuống làm mát hơn những nơi khác. Tuy nhiên, có không ít người trong số họ phải hối hận vì sai lầm của mình.Khi lắp đặt máy lạnh ngay bên trên đầu giường, máy hoạt động, khí lạnh sẽ thổi trực tiếp xuống bên dưới vào người nằm, làm phá vỡ sự cần bằng nhiệt độ trong cơ thể, chức năng trao đổi chất của cơ thể bị ảnh hưởng, khiến khả năng miễn dịch của có thể bị giảm xuống, lâu dần có thể cảm cúm hoặc ho, sổ mũi, thường xuyên bị đau đầu, sức khỏe giảm đáng kể.


Giấc ngủ của bạn cũng không được đảm bảo vì tiếng máy hoạt động suốt đêm cộng với nhiệt độ lạnh thổi thẳng vào người. Ngoài ra, máy lạnh được lắp trên đầu giường còn gây cản trở trong việc vệ sinh máy lạnh bởi nếu không khéo sẽ khiến bụi bẩn bám trên giường.


Lắp máy lạnh đúng cách để không ảnh hưởng đến sức khỏe


Trước khi lắp máy lạnh, bạn nên xem xét toàn bộ căn phòng để tìm vị trí thích hợp, đảm bảo máy có thể hoạt động tốt và có hiệu suất cao nhất.Một gợi ý nhỏ cho bạn khi muốn lắp đặt máy lạnh 2.0 HP giá rẻ trong phòng ngủ đó là lắp ở mé trái hoặc mé phải của cửa ra vào. Vị trí này vừa né được luồn gió thổi trực tiếp, vừa hợp với phong thủy ngôi nhà. Sức khỏe của các thành viên, đặc biệt là trẻ em và người lớn cũng không bị ảnh hưởng nhiều.


Ngoài ra, bạn cũng có thể để gần cửa sổ hoặc cửa ra vào phòng, kết hợp với ánh sáng từ bên ngoài vào làm căn phòng sáng và mát mẻ hơn.


Lắp máy lạnh trên đầu giường là một trong số những điều tối kị mà bạn nên tránh để đem lại sức khỏe tốt không chỉ cho bạn mà cho các thành viên trong gia đình.


Nếu bạn muốn có thêm nhiều thông tin hơn về các dòng máy lạnh tiết kiệm điện 2.0 HP giá rẻ, máy lạnh Inverter 2.0 HP giá rẻ trên thị trường hiện nay, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE 0908 821 829 , chúng tôi sẽ giúp đỡ và tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM - DV ĐIỆN MÁY TRẦN GIA
Trụ sở: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Phone : 08.35030395 - 0939696879
Website: www.dienmaytrangia.vn.