Chúng ta ai cũng biết sức khỏe quan trọng như thế nào đến tương lai của mỗi chúng ta, có kiến thức về y tế và ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là cách tốt nhất để hạn chế bệnh tận. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật rất nhiều các thiết bị công nghệ cao hỗ trợ việc chăm sóc, phát hiện và điều trị bệnh tại nhà, tiết kiệm thời gian , chi phí và đặc biệt hiệu quả điều trị cao khi bệnh được phát hiện sớm.
Cũng với suy nghĩ trên, công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm thiết bị y tế gia đình của công ty chúng tôi tại 353 LÊ VĂN HIẾN, TP ĐÀ NẴNG.
Chúng tôi cung cấp các dòng thiết bị y tế của các hãng nổi tiếng như:OMRON ( NHẬT), MEDISANA ( ĐỨC) , CHISON( TAIWAN), SYRO (ISAREN), SCALA ( ĐỨC), ROMAXX (MỸ)....với giá tốt nhất khu vực Miền Trung. Giá bán lẻ tại Sowroon bằng giá chiết khấu cho các đại lý, chiết khấu cao, chính sách hỗ trợ đại lý hấp dẫn.
Chúng tôi có giao hàng tận nhà và bán hàng online.

Chi tiết vui lòng tham khảo Ms Hiền 0912499323, 0936662095, 05113 967 639 web công ty Art Care, hoặc đến sowroon tại 353 LÊ VĂN HIẾN tp ĐÀ NẴNG ( Gần BV 600 Gường) để được tư vấn miễn phí.
Các dòng thiết bị:
- Máy đo huyết áp
- Máy đo đường
-Máy điều trị gut, viêm cơ khớp
- Máy điều trị viêm mũi
- Máy điều trị viêm da (da mặt, da lưng…)
- Que thử nhanh các loại
- Thiết bị làm đẹp
-Thiết bị giảm đau, điệu trị dị ứng, viêm mũi
- Cân sức khỏe
- Máy hút sữa, hút dịch
- Nhiệt kế
- Máy kiểm tra âm đạo
- Máy kiêm tra loãng xương.....

NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG GIÁNG SINH, TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2013, CỬA HÀNG CHÚNG TÔI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ 10% TRÊN TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG. TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG KHU VỰC TP ĐÀ NẴNG, HỘI AN.