công ty sao việt kính chào các bạn


Sao Việt xin giới thiệu một số sản phẩm công nghệ cao để phân phối cho các đại lý

I. Các sản phẩm về PoE switch

1. 8 ports gigabit PoE switch
Acorid 10/100/1000M Desktop PoE Switch cung cấp kết nối mạng liền mạch. Nó tích hợp khả năng của mạng Ethernet tốc độ 10/100/1000Mbps, Để tiết kiệm chi phí và linh hoạt sử dụng cung cấp nguồn PoE, GLS5100 loạt cung cấp PoE, chức năng là có thể lái các thiết bị tương thích IEEE 802.3af hỗ trợ. Bên cạnh đó, chuyển đổi này cũng cung cấp một kết nối mạng đơn giản, chi phí-hiệu quả, và có độ tin cậy cao cho dữ liệu cũng như điện năng. Hơn nữa. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để mở rộng nhà bạn hoặc văn phòng.

2. LS5208P 8 ports PoE Switch(250m)
Acorid 10/100M Desktop Switch PoE cung cấp kết nối mạng liền mạch. Nó tích hợp 100Mbps Fast Ethernet và khả năng mạng 10Mbps Ethernet, Để tiết kiệm chi phí và linh hoạt sử dụng cung cấp nguồn PoE, LS5100 series cung cấp PoE, chức năng là có khả năng lái các thiết bị tương thích IEEE 802.3af hỗ trợ.Bên cạnh đó, chuyển đổi này cũng cung cấp một kết nối mạng đơn giản, chi phí hiệu quả, và có độ tin cậy cao cho dữ liệu cũng như điện năng. Hơn nữa. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để mở rộng nhà bạn hoặc văn phòng.

3. LS5204P 4 ports PoE Switch (250m)
Acorid 10/100M Desktop Switch PoE cung cấp kết nối mạng liền mạch. Nó tích hợp 100Mbps Fast Ethernet và khả năng mạng 10Mbps Ethernet, Để tiết kiệm chi phí và linh hoạt sử dụng cung cấp nguồn PoE, LS5100 series cung cấp PoE, chức năng là có thể chạy với các thiết bị tương thích IEEE 802.3af hỗ trợ. Bên cạnh đó, chuyển đổi này cũng cung cấp một kết nối mạng đơn giản, chi phí-hiệu quả, và có độ tin cậy cao cho dữ liệu cũng như quyền lực. Hơn nữa. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để mở rộng nhà bạn hoặc văn phòng.


4. LS5104P 4 ports PoE switch (100m)
Acorid 4-cổng 10/100M Desktop Switch PoE cung cấp kết nối mạng liền mạch. Nó tích hợp 100Mbps Fast Ethernet và khả năng mạng 10Mbps Ethernet, Để tiết kiệm chi phí và linh hoạt sử dụng cung cấp nguồn PoE, LS5000 series cung cấp PoE, chức năng mà có thể cho 4 thiết bị tuân thủ IEEE 802.3af hỗ trợ. Bên cạnh đó, chuyển đổi này cũng cung cấp một kết nối mạng đơn giản, chi phí-hiệu quả, và có độ tin cậy cao cho dữ liệu cũng như nguồn điện.Hơn nữa.


II. Các sản phẩm về camera
1. SK-D385/M863, M873
Camera Indoor Dome (Camera vòm ngoài trời) :
General Feature (Tính năng chung) : • Độ phân giải tối cao(600TV-Line : Color, 700TV-Line: B/W)
 • GenⅠ DSP
 • Chức năng Ngày & Đêm (ICR)
 • Phát hiện chuyển động, Mặt nạ bảo mật.
 • HLC(Loại bỏ ánh sáng mạnh,Bù đắp hiệu ứng tô bóng ống kính).
Feature (Chức năng ) :


Siêu tối đa độ phân giảiCamera cung cấp hình ảnh màu 600TVL line bằng cách xử lý hình ảnh kỹ thuật số đầy đủ
Tự động hiệu chỉnh hình ảnh khiếm quyết
GenII cung cấp DPC(Defect Pixel Correction) để có được hình ảnh hoàn hảo,tự động sửa chữa các điểm ảnh bị lỗi khi chức năng cảm biến cho phép.
Loại bỏ ánh sáng mạnh(HLC)
Thiết bị camera được trang bị với HLC(High Light Compensation) khối đèn hỗ trợ mạnh mẽ từng phần loại bỏ ánh sáng mạnh.
VD : xem biển số đăng ký xe hơi hiệu quả.
Bù đắp hiệu ứng tô bóng ống kính
Máy ảnh được trang bị với LSC bù đắp độ sáng của 4 góc ống kính.Vì vậy chức năng LSC kính hoạt để có được hình ảnh rõ ràng hiệu quả.
Xuất xứ : Hàn Quốc.


2. SK-V251/HD03 – Released on Dec.3
Camera Indoor dome (Camera vòm trong nhà) :
General Feature (tính năng chúng) • 1/3” CMOS Image Sensor (Panasonic, 2.1 Mega Pixel)
 • HD-SDI (1080p@25/30fps) video output
 • DWDR, 3D-DNR, HSBLC, Sense Up
 • Day&Night function (ICR)
 • Full OSD
 • Defog
 • RS-485 Interface
*Wall & ceiling mountable
*LED 24pcs(0Lux 25M Range, Indoor)Feature (tính năng)


Độ phân giải caoHuviron HD-SDI (Độ nét cao–Serial Digital Interface) cung cấp độ nét Full HD (1920Ⅹ1080p) hình ảnh thông qua giao diện HD-SDI interface which is transferred without delaying and buffering.
Kỹ thuật Zoom & PIPUp to *64 bi-cubic sử dungk kỹ thuật tuyến tính phóng to và PIP để chống răng cưa khi giảm độ rộng.
Defog Tăng cường khả năng hiển thị trong điều kiện khói, sương mù, thiếu sáng, bui....
Analog-like simplicity
Không cần phải học lại với giám sát video.
Chỉ cần thay thế camera với một HD-SDI CCTV và một cáp đồng trục.
Giảm nhiễu kỹ thuật số (DNR)
Máy ảnh thường khó bị tránh bị kéo và duỗi của hình ảnh nhưng máy ảnh sử dụng 3D(DNR) để cung cấp hình ảnh rõ ràng bằng cách ngăn chặn độ nhiễu hình ảnh trong việc giám sát mức độ ánh sáng thấp.
Dễ dàng cài đặt / PlugnPlayHD-SDI CCTV tái sử dụng CCTV cơ sở hạ tầng và không bị tốn chi phí, sự bất tiện, hoặc hình ảnh tốt hơn so với IP camera.
nó cũng tương thích với các sản phẩm khác
Xuất sứ: Hàn Quốc


3. SK-D385/M845
Camera indoor Dome (camera vòm trong nhà) :
General feature ( Tính năng chung) : • 1/3” Sony Super HAD II CCD Sensor
 • GenⅤ DSP
 • 650TVL Supreme Resolution (Color) 720TVL (B/W)
 • High Sensitivity 0.0001Lux (Sense up)
 • Digital Wide Dynamic Range
 • 3D Digital Noise Reduction
 • Dead Pixel Compensation
 • 8 Zone Privacy Masking
 • Motion Detection : 4 Area.

Feature (chức năng) :


Độ phân giải cao(650TV-Line)Camera cung cấp 650 hình ảnh màu sắc TV Line bằng cách xử lý hình ảnh kỹ thuật số.

Giảm nhiễu kỹ thuật số 3D(DNR)
Máy ảnh thường khó bị tránh bị kéo và duỗi của hình ảnh nhưng máy ảnh sử dụng 3D(DNR) để cung cấp hình ảnh rõ ràng bằng cách ngăn chặn độ nhiễu hình ảnh trong việc giám sát mức độ ánh sáng thấp.
Tự động hiệu chỉnh hình ảnh khiếm quyết ( DPC) Gen5 cung cấp DPC(Defect Pixel Correction) để có được hình ảnh hoàn hảo,tự động sửa chữa các điểm ảnh bị lỗi khi chức năng cảm biến cho phép.
Cảm biến(DSS)Cung cấp hình ảnh chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng rất thấp.
Xử lý kỹ thuật số phạm vi dải nhiễu động lớn(D-WDR)
Chức năng Gen5’s WDR kết hợp hình ảnh phơi sáng dài và hình ảnh tiếp xúc ngắn với chỉnh gamma mà không có quét đúp CCD.
Đây là giải pháp hiệu quả về chi phí của nó.
Bù đắp hiệu ứng tô bóng ống kính (LSC)
Máy ảnh được trang bị với LSC bù đắp độ sáng của 4 góc ống kính.
Vì vậy chức năng LSC kính hoạt để có được hình ảnh rõ ràng hiệu quả.

Xuất xứ : Hàn Quốc.


III. Thiết bị Voip
1.
VI2008 Business-Level
VI2008 là một người dùng thân thiện, nhiều dòng điện thoại IP có chức năng phong phú và chất lượng âm thanh tinh thể. Nó hỗ trợ cả hai chuẩn SIP và IAX2 với 3 chỉ số đôi LED màu sắc và 3 phím mềm. Bởi vì các khả năng tương thích tốt với tất cả các loại tiêu chuẩn SIP và IAX2 softswitch và hệ thống IP PBX, nó là sự lựa chọn tốt nhất của dịch vụ VoIP dựa trên băng thông rộng cho thị trường SMB


- SIP 2.0 Protocal (RFC3261)
VOPTech VI Series Điện thoại IP mà thông qua các giao thức SIP và nhiều bộ codec nén giọng nói trực tiếp chuyển đổi giọng nói tương tự vào gói tin IP cho giao thông internet, do đó hiệu quả sử dụng băng thông hiện có để cung cấp chất lượng dịch vụ thoại PSTN.

- IAX2 Protocal
Nó chỉ sử dụng một cổng udp cho kiểm soát giao thông và dữ liệu cả hai, trong đó hoạt động tốt trong môi trường NAT

- Backlight LCD Display
Thông qua ánh sáng back-Graphi LCD hiển thị, dễ dàng để hiển thị ID người gọi trong màn hình.

- RJ9 Headset
VI2008 có thể hỗ trợ RJ9 tai nghe, đó sẽ là một lựa chọn tốt cho các thiết bị trung tâm cuộc gọi.

- Advanced Telephony features
Điều này bao gồm các tính năng như gọi chia sẻ và xuất hiện dòng cầu nối, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, chờ cuộc gọi, liên lạc và hội nghị 3 cách cung cấp các cuộc gọi tăng cường tính linh hoạt và kiểm soát.

- Power Over Ethernet
Với sự hỗ trợ nguồn qua chức năng Ethernet (PoE). Những cổng PoE có thể tự động phát hiện và cung cấp năng lượng với những thiết bị IEEE 802.3af compliant Powered

- Networking Feature
Hỗ trợ bao gồm một loạt các chế độ mạng của chế độ cầu, NAT chế độ cầu, trung tâm chế độ, PPPoE cho xDSL và hỗ trợ PoE. Điện thoại để một cấu hình mạng linh hoạt hơn.

2. VGXTE1 E1/T1 Trunking Gateway
VG1TE1 trunking gateway là một trong những sản phẩm trong VOPTECH dòng sản phẩm VoIP. VG1TE1performs IP chức năng kết nối PSTN bằng cách packetizing và depacketizing các cuộc gọi thoại giữa IP và PSTN. Nó được sử dụng rộng rãi cho PSTN chấm dứt cho các cuộc gọi VoIP, hoặc cung cấp PBX để truy cập các mạng IP.

- SIP 2.0 Protocal (RFC3261)
VOPTech VGXTE1 Trunking Gateway thông qua các giao thức SIP và nhiều bộ codec nén giọng nói trực tiếp chuyển đổi giọng nói tương tự vào gói tin IP cho giao thông internet, do đó hiệu quả sử dụng băng thông hiện có để cung cấp chất lượng dịch vụ thoại PSTN.

- High Performance
Khả năng xử lý tiếng nói là yêu cầu quan trọng nhất và đo lường cho tất cả các cổng trunking. MX100-TG cấu hình với 1-4 T1/E1 giao diện tối đa có thể xử lý 120 đồng thời các cuộc gọi VoIP.

- Rich Features
Các tính năng bao gồm: Gọi / Được gọi là dịch Số Đảng, định tuyến lựa chọn, RADIUS Thanh toán Giao diện, Dialing Giai đoạn thứ hai và Ring Tone trở lại, Auto Dial DTMF, Tone Detection, RTP Proxy giọng nói (NAT Ttraversal), T.38 chuyển tiếp fax.

- Powerful Routing Function
Mạnh mẽ chức năng của Gateway Routing VGXTE1 cung cấp một chức năng định tuyến, khách hàng có thể tùy chỉnh và kiểm soát các cuộc gọi trong các tuyến đường cửa ngõ.

- Call Log Analyze
VGXTE1 Cung cấp Trạng thái cuộc gọi, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn nhâm nhi và thông điệp cuộc gọi mạng admistrator để analzye tình trạng của gateway.

3. VC2400A 12-24 FXS/O Ports
VC2400A Asterisk card PCI thẻ điện thoại hỗ trợ lên đến 16 cổng FXO và FXS. Sử dụng VC2400A tương tự thẻ, mã nguồn mở Asterisk PBX và máy tính đứng một mình, người sử dụng có thể tạo ra giải pháp điện thoại SOHO của họ trong đó bao gồm tất cả các tính năng phức tạp PBX truyền thống, và mở rộng các tính năng như thư thoại IP PBX. Các mô-đun FXO và FXS được hoán đổi cho phù hợp với các yêu cầu khác nhau.


- Asterisk Compatible


Thẻ Asterisk VOPTech đã được thử nghiệm và chứng minh là hoàn toàn tương thích với các nền tảng mã nguồn mở phổ biến nhất asterisk / Elastix / FreePBX.


- Plug and Play
Ccắm và cấu hình chơi, thời gian này, bạn không cần phải cài đặt trình điều khiển addional, thẻ Asterisk của VOPTech lý tưởng có thể được cài đặt trong các ứng dụng Asterisk.


- Application
PBX/Voicemail/IVR/Call Center/Call Park/Call Pickup/Call Transfer/Call Forward/Caller ID/Call Waiting/Call Conference

IV. thiết bị âm thanh công cộng
1. 2N Net Speaker (PoE)
2N ® NetSpeaker IP là hệ thống âm thanh IP cho phép giao tiếp âm thanh hoặc phát một đoạn âm thanh từ một máy tính nhất định trong nội bộ mạng LAN / WAN. Ứng dụng sẽ tạo ra một hệ thống âm thanh trung tâm ảo bằng việc tạo kết nối từ một loa thông dụng (thiết bị phát âm thanh) hoặc thiết bị khuếch đại âm thanh vào 2N® NetSpeaker . Điều này cho phép tùy chọn bất cứ đoạn âm thanh nào để trình diễn/phát đồng thời giống hoặc khác nhau đến từng vùng âm thanh trong hệ thống thiết lập . Ứng dụng được sử dụng phổ biến trong trường học, trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, tại các trạm xe lửa, trung tâm thể thao, văn hóa, bệnh viện và nhiều không gian công cộng khác.

2N ® NetSpeaker hỗ trợ kiểm soát đơn giản hơn . Thông qua giao diện trực quan , hiển thị chi tiết tình trạng âm thanh và cập nhật thông tin truyền phát tại các phân vùng, tạo sự thân thiện đến với người sử dụng. Hơn nữa, bằng các thao tác cài đặt trên máy chủ Server 2N® NetSpeaker hoặc kết hợp với các ứng dụng điều khiển của 2N ® NetSpeaker sẽ cho phép phân quyền kiểm soát người truy cập và giao tiếp âm thanh bởi người quản trị hệ thống một cách đơn giản và hiệu quả nhất.
Mời các bạn vào http://saoviet.net.vn để xem được những sản phẩm mà sao việt đang cung cấp


Địa chỉ
Số 6 - Trung Yên 3 - KÐT Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội
Tell: Điện thoại: 04. 3772 3772
Fax: 04. 3783 5152
E-mail: info@saoviet.net.vn
Hotline: 0913229623