Thiết bị hỗ trợ xem truyền hình trên máy tính

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  - Ngày nay với việc thay đổi công nghệ, thay đổi cách thức làm việc, dù ở đâu , làm gì, bất kì ai trong chúng ta cũng đều cảm nhận được việcsử dụng máy tính đang ngày càng phổ biến. Đó là lý do thúc đẩy sự có mặt của TVZone.

  - Tính năng linh hoạt: bằng phương thức tích hợp thiết bị nhỏ gọn, dùng đường truyền Internet và không bị hạn chế nhà mạng, sản phẩm TVZone của Digionline sẽ mang đến cho khách hàng phong cách sử dụng hoàn toàn khác biệt so với IPTV cố định truyền thống trước đây. Hơn thế nửa, tính di động trong công nghệ đã được áp dụng cho sản phẩm và có thể gọi thiết bị TVZone là IPTV di động. Phần mềm trong TVzone Stick được tối giản hóa các bước nên khách hàng dễ dàng cài đặt và sử dụng.

  -Nội dung phong phú: TVZone cung cấp cho khách hàng số lượng kênh với nội dung đa dạng, phong phú đặc biệt trong đó kênh VOD (Video on demand ) bao gồm nhạc , phim, talk show, game show theo yêu cầu. Do tính chất nhỏ gọn, cơ động, tiện lợi, chỉ cần có mạng Internet hoặc 3G khách hàng có thể sử dụng dịch vụ truyền hình tại bất kì lúc nào, bất cứ nơi đâu.

  “TVZone – Xem truyền hình online - Vượt mọi trải nghiệm “

  Fan page:
  http://www.facebook.com/pages/TvZone/201785906621779

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi kieunhan0312; 18/10/2012 vào lúc 02:06 PM.
  "Có bao nhiêu người đi qua thương nhớ mà quên được nhau..."
  (Nguyễn Phong Việt)
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sản phẩm TvZone của Digionline là thiết bị giải mã xem truyền hình thông qua đường truyền Internet hoặc 3G; thiết bị nhỏ gọn, phần mềm đơn giản dễ cài đặt, dễ sử dụng trên máy xách tay hay máy để bàn, giúp khách hàng có thể xem các chương trình yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi.
  Ngoài 30 kênh truyền hình phong phú và đa dạng được chọn lọc chi tiết, TvZone còn có trên 1000 phim theo yêu cầu, được cập nhật liên tục các tác phẩm điện ảnh của thế giới hay phần xem lại các chương trình đã phát sóng giúp khách hàng không bỏ lỡ phần giải trí yêu thích của mình.
  Thủ tục thanh toán của dịch vụ TvZone đơn giản, tiện lợi thông qua thẻ cào điện thoại, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 sẽ làm hài lòng quý khách.

  “TVZone – Xem truyền hình online - Vượt mọi trải nghiệm “

  "Có bao nhiêu người đi qua thương nhớ mà quên được nhau..."
  (Nguyễn Phong Việt)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO