Bạn đang tìm kiếm một thiết bi định vị không dây nhỏ gọn giá rẻ hoạt động tốt ?

- Thiết bị định vị không dây GT03 giúp theo dõi định vị xe chính xác xe đang ở đâu trên bản đồ của google map. Thiết bị có thể sử dụng thích hợp trên ô tô xe máy,xe đạp điện, hành lý... có thể mang theo đi khắp nơi không sợ hết pin. Đặc biệt thiết bị hỗ trợ theo dõi cả trên máy tính và cài đặt trên điện thoại smatphone.


Bạn Muốn ?


  • Theo dõi chính xác 100% vị trí của người thân ô tô xe máy đang ở đâu
  • Muốn xem lại lộ trình của ngày hôm nay, ngày hôm qua, tháng qua như thế nào?. Muốn tổng hợp dữ liệu báo cáo tháng qua đi được bao nhiêu km để thống kê lại chi tiết để lên lịch bảo dưỡng xe,định kỳ xe một cách chi tiết tránh lãng phí.
  • Bạn muốn lắp định vị nhưng lại không muốn trọc ngoáy, không muốn lắp một cách lằng nhằng, can thiệp vào hệ thống điện của xe.
  • Muốn quản lý một cách nhanh gọn.

Thiết bị định vị không dây GT03 có thể giải quyết các vấn đề trên của bạn.  1. Với thời lượng pin siêu khủng với 2 phiên bản 2600mAh/5000mAh sử dụng liên tục từ 7-30 Ngày.
  2. Xem lại hành trình di chuyển của xe lên đến 90 ngày.
  3. Thiết lập ra vào vùng an toàn một cách chi nhanh chóng. Xe ra khỏi vùng an toàn xe tự động thông báo về điện thoại.
  4. Mặt sau 4 cục nam châm từ tính cực chắc chắn gắn trên xe gầm xe.
  5. Chống nước theo tiêu chuẩn IP68.


Cách lắp đặt thiết bị định vị không dây GT03 rất đơn giản. Bạn chỉ cần xạc đầy pin và gắn nên các vị trí kín đáo. Hoăc bạn có thể xe thêm cách lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe có dây của chúng tôi.

MUA THIẾT BỊ GT03A Ở ĐÂU.
Qúy khách hàng ở xa có thể mua hàng theo hình thức chuyển khoản và nhận hàng theo đường xe khách. Hoặc có thể nhần hàng theo đường bưu điện sau đó mới cần thanh toán cho nhân viên bưu điện giao hàng ” COD “.
Quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0915938345
Hoặc truy cập Trang chủ - Phụ kiện ô tô việt để được tư vấn mua hàng.