THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT LEGRAND: CB, MCCB, RCCB, DRX

Thiết bị đóng cắt của Legrand bao gồm các aptomat tép (MCB), aptomat khối (MCCB), thiết bị bảo vệ chống sét, khối phân phối nguồn, máy cắt không khí, máy biến áp và tủ điện từ nhựa dẻo cách điện, cũng như ổ cắm công nghiệp và các phụ kiện dây dẫn.


Dòng sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn của thế giới, được thiết kế để lựa chọn dễ dàng, hiệu suất đáng tin cậy, lắp đặt hiệu quả và an toàn tối ưu.
Legrand cam kết sản xuất các sản phẩm công nghệ tiên tiến đáp ứng được nhu cầu của thị trường công nghiệp, thương mạikhu dân cư hiện đại. Các sản phẩm được liên tục nâng cấp nhằm nâng cao hiệu quả và an toàn, nâng cao tính thẩm mỹtiết kiệm năng lượng.

Dải nhiệt từ của MCCB được Legrand mở rộng để bảo vệ chống quá tảingắn mạch trong các thiết bị điện với hạn dòng cắt lên đến 630A. Các MCCB mạnh mẽ này phù hợp để sử dụng trong bất kỳ môi trường nào, bao gồm môi trường ăn mòn khắc nghiệt và các môi trường nhiệt độ cao

Có ba mẫu trong dòng này - DRX125 (có hạn dòng từ 15A đến 125A), DRX250 (với hạn dòng từ 125A đến 250A) và DRX630 (với hạn dòng từ 320A đến 630A). Các thiết bị này có độ bền cơ học lên đến 25000 thao tác bật tắt và để tăng cường độ an toàn, không có bộ phận trực tiếp có thể can thiệp được khi hệ thống được lắp đặt an toàn dưới mặt che.
Mẫu DRX125 và DRX250 có thể dễ dàng được đặt vào và lấy ra khỏi thanh ray DIN. Tất cả các MCCB DRX có thể được gắn trên mặt bích và được lắp đặt trong tủ điện Legrand XL³ ở bất kỳ vị trí nào, kể cả theo chiều ngang.

Mặt trước của MCCB cho thấy một số thông tin quan trọng bao gồm bảo vệ từ tính, dòng điện định mức và khả năng cắt. (Có một số mẫu có công suất từ ​​16 kVA đến 50 kVA).
Các MCCB hoạt động với nguồn AC hoặc DC thông qua busbars hoặc cáp. Các phụ kiện được thiết kế đặc biệt giúp dễ dàng lắp đặt hệ thống dây điện, cài đặt nhanh và tăng cường an toàn, cho phép điều khiển từ xa. Các phụ kiện này bao gồm cáp truyền, bộ mở rộng chân nối, tấm cách điện và tấm chắn bộ mở rộng. DRX 125 và DRX 250 có thiết kế bản lề nên bảng điều khiển phía trước có thể dễ dàng mở ra và đóng lại.
Để tăng cường độ an toàn và ngăn ngừa sai lầm nguy cơ xảy ra tai nạn, bạn có thể sử dụng khóa móc để khóa tay quay.

Dòng aptomat khối DRX tiên tiến của Legrand đảm bảo việc chuyển đổi, kiểm soát, cách ly và bảo vệ lâu dài các đường dây điện áp thấp một cách an toàn và đáng tin cậy.
https://youtu.be/I81-lJndUds
Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, Vui lòng liên hệ hoặc truy cập:
- Website: Giải Pháp Công Nghệ Nhà Thông Minh
- Tel : +8428 6685 3655
- Hotline : +84902 937 655
- Emai : info@congnghentm.com
knxvietnam@gmail.com