Thay, sửa chữa màn hình iPhone 5s chất lượng, giá tốt nhất thị trường

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O965 hai 4 hai 4 hai 4
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện tại iPhone 5s tại Việt Nam được dùng khá nhiều vì sự tiện lợi, thiết kế đẹp bền vững và hơn nửa là sản phẩm đẳng cấp của Apple chỉ sau iPhone 6, mức giá của iPhone 5s cũng không quá cao hiện tại. Vì nhu cầu khá nhiều nên nhiều dịch vụ tiện ích được sinh ra để ăn theo nhu cầu này của người dùng

  Màn hình iPhone 5s được lấy từ đâu?

  Thực tế ngay nay giá thay màn hình iPhone 5s được lấy từ các chiếc điện thoại hỏng khác nhưng màn hình vẫn ổn đinh, ngoài ra còn các hàng khác từ Apple và các hãng khác, tùy vào loại nào thì có giá thành khác nhau, tuy nhiên tốt nhất vẫn là hàng Apple chính hãng.

  Chi phí thay là giá bao nhiêu?

  Quý vị cần lựa chọn cửa hàng uy tín để thay màn hình cho chiếc điện thoại của mình, để chất lượng màn hình được đảm bảo nhất, màn hình iPhone 5s có giá từ 800.000-1.200.000 tùy vào từng chất lượng sản phẩm mà có giá thành khác nhau. Cách khác là tham khảo người thân hoặc những người sửa chữa điện thoại thông minh để họ tư vấn hoặc thay màn hình tốt.

  Cần lưu ý gì khi đi thay màn hình iPhone 5s

  Việc thay màn hình iPhone 5s cũng khá nhanh nhiều nhất là 30 phút nên bạn cần lưu ý vấn đề này để có thể ở lại xem thợ sửa máy. Màn hình tối thiểu được bảo hành trên 1 tháng trở lên, còn dưới là màn hình dởm. Để quan sát xem có phải màn hình dởm hay không, nên xem chất liệu cáp có thô ráp hay không. những chữ in trên cáp được in nổi hay một màn hình tốt, còn lại cáp nhẵn, hay chữ in mờ nhạt. Tiếp theo là về mặt kính ngoài màn hình, nếu để một giọt nước lên mà giọt nước không thấm có nghĩa là màn hình tốt, còn lại giọt nước lọt ra ngoài nghĩa là màn hình dỡm. Đừng quên phiếu bảo hành nửa nhé.
  Cửa hàng 24hstore của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa mua bán điện thoại giá tốt nhất thị trường, cam kết hàng chính hãng nguyên zin , bảo hành vĩnh viễn.
  Click vào đây để xem thêm giá thay màn hình iPhone 5s bạn nhé.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi suachua24hstore; 30/06/2018 vào lúc 09:13 AM.
  iframe: approve:
  • 100 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Bạn có thể livestream quảng bá sản phẩm với máy trợ giảng không dây nha !!
  https://mcrio.com.vn/may-tro-giang-k...o-dau-ha-noi-1

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO