Nhu cầu thay pin iPhone XR và XS tại Việt Nam đang có sự biến động dữ dội khi mà người dùng đang từ chối việc bảo hành tại các trung tâm lớn. Nhưng lại lựa chọn những nơi vô cùng độc đáo như "vỉa hè" các trường đại học. Các cửa hàng nhỏ nằm sâu trong hẻm.

Phàm trên đời bất cứ thứ gì cũng có nguyên nhân của nó. Việc người dùng bất chấp để thay pin iPhone ở ngoài cũng chỉ là do nguyên nhân "GIÁ". Hiện nay giá của cặp đôi flagship XR và XS cũng không hề rẻ "trên 27 triệu". Giá mua đã mắc , thì giá linh kiện khi thay thế chắc chắn cũng sẽ mắc theo. Thì việc người dùng lựa chọn để các địa điểm có chữ "GIÁ RẺ" - "GIẢM GIÁ" cũng là 1 điều hiển nhiên.

Khuyến mãi thêm
Loa loa thật không thể nào tin được Bệnh Viện Điện Thoại 24h chuẩn 5 sao mừng 19 tuổi nghề tại Việt Nam tổ chức áp dụng mức giá thay pin iPhone XR thấp đến như thế và còn có chính sách ưu đãi cho các bác Grab nữa. ( tham gia ngay )

Những nguy hiểm phải đối mặt khi thay pin ở vỉa hè
Các dịch vụ ở vỉa hè đồng ý là giá rất rẻ theo giá chợ. Nhưng những linh kiện đó chưa hề trải qua 1 quy trình xác minh kiểm định chất lượng. Có thể nếu quý khách may mắn sẽ được món hời pin chính hãng mới 100% giá siêu thấp. Chúc mừng chỉ có trong truyện tranh mới có vụ này. 100% những linh kiện giá rẻ kia đều là hàng nhái được đặc chế theo hình dạng mô phỏng cho giống. Hoặc đôi khi là pin chấp vá từ nhiều pin cũ.

Khi các bạn thay thế pin dạng này chính là bạn đang chơi đùa với sức khỏe cơ thể và túi tiền của mình. Và thiết bị của bạn có thể "bùm" bất cứ khi nào.

Đã có nhiều trường hợp người dùng bị thương tích , do thiết bị tư động phát cháy và nổ mặt dù chưa sử dụng nhiều.


Bảng giá thay pin iPhone XR/XS tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

  • Thay thế viên pin điện thoại iPhone XR chính hãng : hãy liên lạc 0788242424​ - 1900.0213
  • Thay đổi pin iPhone XR zin mới tháo máy : hãy liên lạc 0788242424​ - 1900.0213
  • Thay pin điện thoại iPhone XS / XS Max mới 100% : hãy liên lạc 0788242424​ - 1900.0213
  • Thay đổi pin điện thoại iPhone XR zin : hãy liên lạc 0788242424​ - 1900.0213

Thay pin iPhone ở đâu uy tín an toàn với túi tiền và sức khỏe
Quy trình tiêu chuẩn khi các bạn thay pin iPhone tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ đảm bảo 100% nguồn pin luôn được kiểm soát rõ ràng. Khi đến đây và giao máy cho chúng tôi thay pin iPhone XS các bạn sẽ kiểm soát 100% quy trình thay thế của chuyên viên đảm bảo nguồn gốc và thao tác của họ để đảm bảo không có bất kỳ linh kiện nào bị luộc cho dù là 1 con ốc nhỏ. Hãy tin tưởng và đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h khi các bạn có nhu cầu và cần được hỗ trợ, chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn.