Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những trường hợp sơ ý làm chiếc điện thoại yêu quý bị rơi vỡ hoặc va chạm vào đâu đó. Thiết bị có thể bị nứt vỡ mặt kính hoặc thậm chí là hỏng luôn cả phần màn hình cảm ứng bên trong. Vậy thay màn hình samsung s6 zin ở đâu và giá bao nhiêu tại Sài Gòn hiện nay?

Để biết chắc được rằng thiết bị của mình cần phải thay đủ bộ màn hình hay chỉ cần thay mặt kính, các bạn có thể kiểm tra sơ bộ bằng những thao tác đơn giản:

- Mở nguồn máy như bình thường, cảm ứng vẫn sử dụng được, chỉ có mặt kính bị nứt vỡ gây cản trở cho quá trình sử dụng. Trường hợp này hư hỏng khá nhẹ, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S6 chính hãng cũng đủ để giải quyết vấn đề.
- Bật nguồn nhưng thiết bị vẫn không hoạt động, màn hình bị tối đen, xuất hiện những sọc xanh đỏ. Xin chia buồn vì bạn cần mang thiết bị của mình đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình Samsung S6 zin với giá tốt nhất.

Vậy thay màn hình Samsung S6 ở đâu là tốt nhất? Thay màn hình Samsung S6 zin giá bao nhiêu?

Sử dụng công nghệ ép chân không tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trung tâm sửa chữa và thay màn hình điện thoại Thuận Phát Mobile luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thay màn hình điện thoại với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ mới: Thay màn hình samsung s8 zin với giá rẻ nhất tại sài gòn hiện nay.

Báo giá thay màn hình Samsung 6 zin tại Thuận Phát Mobile:


  • Thay kính Samsung Galaxy S6 giá :.........350.000đ
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge giá:..........700.000đ
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge Plus giá:...........1.300.000đ
  • Thay màn hình Samsung Galaxy S6 giá :...........2.700.000đ
  • Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge giá:............3.200.000đ
  • Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus giá:....... 4.500.000đ

Tại sao chọn Thuận Phát Mobile để thay màn hình điện thoại mà không phải là công ty hay trung tâm nào khác?

- Sử dụng màn hình là linh kiện chính hãng của thương hiệu Samsung, cam kết zin 100% và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài không qua trung gian để đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty của chúng tôi.
- Linh kiện và màn hình được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thay cho khách hàng, các bạn có thể test chất lượng thoải mái.
- Trang thiết bị máy móc hiện đại và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật viên là cam kết vững chắc nhất cho chất lượng của sản phẩm.
- Thiết bị của khách hàng được bảo quản và giữ gìn cẩn thận trong suốt quá trình thay màn hình để đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ hư hỏng nào.
- Khách hàng có thể yêu cầu theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa và thay màn hình điện thoại một cách trực tiếp thông qua camera tại công ty.
- Tuyệt đối không có tình trạng tháo rời hay thay thế những linh kiện còn tốt trong thiết bị của khách hàng. Nếu phát hiện và có bằng chứng rõ ràng, các bạn sẽ được 1 đổi 1 mới hoàn toàn ngay lập tức.
- Bảo hành trong thời gian từ 6 đến 12 tháng cho tất cả những dịch vụ thay màn hình điện thoại tại công ty của chúng tôi.
- Trong 1 tháng đầu tiên kể từ khi sửa chữa, nếu thiết bị phát sinh lỗi kỹ thuật, khách hàng sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí.

Quý khách có nhu cầu mua bán, sửa chữa, thay màn hình Samsung S6 zin, thay màn hình Samsung S6 chính hãng chi phí rẻ nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCMHotline: 093 797 0101 - 093 697 0101