Thay màn hình mặt kính cảm ứng Asus Zenfone chính hãng tại HCM
Với những sản phẩm như Asus Zenfone thì việc tương tác giữa người dùng với máy chủ yếu thông qua màn hình cảm ứng của máy. Do đó, sẽ thật rắc rối và khó chịu nếu chẳng may màn hình Asus Zenfone bị va đập mạnh dẫn đến nứt vỡ mặt kính hoặc tệ hơn là hỏng cả màn hình hiển thị bên trong.
Nếu như trước đây vô tình rơi điện thoại làm vỡ, bể mặt kính thì phải tốn tiền thay thế cả bộ màn hình với chi phí rất cao thì giờ đây với công nghệ tách ép - thay kính màn hình giúp người dùng tiết kiệm hơn 60% chi phí so với giá hãng.
Ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng hiện nay thì dịch vụ tách ép kính, thay màn hình đang là xu hướng mới trong ngành dịch vụ điện thoại. Nhưng giá cả và chất lượng linh kiện thay vào như thế nào là điều luôn khiến người dùng quan tâm, lo lắng. Một câu hỏi luôn được đặt ra là: "Thay màn hình, mặt kính điện thoại ở đâu tốt, uy tín và đảm bảo chất lượng ?"


Một trong những thương hiệu sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM hiện nay có thể kể đến EFIX.VN. Tuy gia nhập thị trường chưa lâu nhưng EFIX.VN đã sớm trở thành một địa chỉ uy tín được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực thay màn hình, mặt kính Smartphone.

Được đầu tư hệ thống máy ép chân không công nghiệp hiện đại, phòng chống bụi siêu sạch tiêu chuẩn, linh kiện nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng, dịch vụ bảo hành tốt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp đảm nhiệm trong suốt quá trình thay màn hình, mặt kính chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.  • Chuyên viên kỹ thuật level 4/4 thay thế màn hình, mặt kính Zenfone.
  • Màn hình thay thế mới 100% chất lượng cao
  • Chính sách khuyến mãi và bảo hành dài hạn, chương trình bảo hành chu đáo, tận tình
  • Khách hàng được theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa
  • Nhân viên làm việc nhiệt tình, tay nghề cao luôn vui vẻ với khách hàng
  • Quá trình thay, sửa màn hình, mặt kính Zenfone trực tiếp trước mặt khách hàng.


*** BÁO GIÁ THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG ASUS ZENFONE
*** BÁO GIÁ THAY MÀN HÌNH ASUS ZENFONE


Địa chỉ thay: CÔNG TY TNHH EFIX
Địa chỉ 1: 97 Huỳnh Mẫn Đạt P7 Q5 HCM. ĐT: 08.66.863.852 - 01654.114.114
Địa chỉ 2:273/10 Tô Hiến Thành, P13, Q10, HCM. ĐT: 08.66.850.852 - 01657.168.168
Địa chỉ 3: 499 Huỳnh Văn Bánh, P14, Q Phú Nhuận HCM
ĐT: 01653.800.800

WEB XEM GIÁ : WWW.EFIX.VN