ĐƠN VỊ THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH GIÁ RẺ - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHANH CHÓNG - AN TOÀN - UY TÍN
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP: 0909 400 608 MS.VIỆT
Hầu hết các căn hộ, chung cư, nhà ở, hay các công trình, dự án lớn nhỏ đều chọn giải pháp là ống đồng máy lạnh được thi công sẵn trong quá trình xây dựng. Mục đích là đảm bảo độ thẩm mỹ cho căn nhà và độ bền của ống đồng, dây điện được nâng cao hơn. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao hiệu quả âm ống và hoạt động của máy lạnh sau này.
Ống đồng là đường ống được làm bằng đồng dùng để dẫn gas kết nối từ dàn lạnh trong phòng đến dàn lạnh nóng đặt bên ngoài. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống đồng được sản xuất bởi Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan ... với độ dày và giá cả hoàn toàn khác nhau. Trong đó, ống đồng Thái Lan đạt chất lượng và giá cả hợp lý nhất, với ống đồng Thái người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng từ 7 đến 10 năm.
Với ống đồng Thái Lan người tiêu dùng có thể yên tâm cho đường ống dẫn gas đảm bảo không bị xì. Đặc biệt đối với những gia đình đi đường ống đồng âm tường cần lưu ý dùng loại ống đồng Thái để đạt chất lượng vì nếu ống đồng âm tường bị xì thì chi phí sửa máy lạnh, cắt đục tường rất cao.Với ống đồng Thái người tiêu dùng có thể yên tâm cho đường ống dẫn gas đảm bảo không bị xì. Đặc biệt đối với những gia đình đi đường ống đồng âm tường cần lưu ý dùng loại ống đồng Thái Lan để đạt chất lượng vì nếu ống đồng âm tường bị xì thì chi phí sửa máy lạnh, cắt đục tường rất cao.
►Note: Gia đình nên lưu ý chọn ống đồng Thái Lan, chúng tôi có thể nhận biết được khi cầm vào ống rất chắn chắn (ống đồng Trung Quốc rất mỏng, có thể bóp nhẹ cũng bị móp).

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DƯỚI ĐÂY:
Có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi số: (028) 22 155 026 - 0909 588 116 - 0909 400 608. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình 24/7. ÁNH SAO - Một đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, có tâm sẽ mang lại độ an toàn tuyệt đối với cả người sử dụng và sản phẩm để làm sao máy lạnh hoạt động hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, chất lượng lâu dài. Cái này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và tay nghề của người thực hiện.
→Vui lòng gửi mọi thắc mắc về địa chỉ email: maylanhanhsao@gmail.com
Zalo: 0909 588 116 - Facebook: Điện Lạnh Ánh Sao
→Website chính thức: www.maylanhanhsao.com