Tháo lắp, sửa chữa điều hòa, hiệu quả và chuyên nghiệp tại Hà Nội

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với bất kỳ thiết bị điện nào trải qua thời kỳ sử dụng lâu dài cũng sẽ gặp phải những trục trặc.


  Không ít thì nhiều bạn cũng nên học cách sửa chữa cho những lỗi đơn giản – vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa nhanh chóng.Sửa điều hòa cũng là một trong những kỹ thuật cần thiết đấy. Cùng tham khảo các hướng dẫn dưới đây:

  Một ngày đẹp trời, bạn bật điều hòa lên và máy thì không hoạt động , báo lỗi liên tục. Đã đến lúc bạn tìm ra nguyên nhân của tình trạng này. Hãy kiểm tra hệ thống đường dây xem có bị quá tại hay chập cháy hoặc bị chuột cắn đứt dây hay không !.Tiếp theo là rà soát điều khiển bạn có để đúng chế độ bạn cần dùng không.

  Với lỗi tiếp theo là điều hòa vẫn chạy bình thường nhưng bạn không thấy mát. Lúc này đừng nên quá lo lắng mà hãy suy nghĩ ngay đến việc máy bạn bị hỏng tụ khởi động bloc bên cục nóng hoặc xấu nhất là hỏng bloc.Còn khả năng khác là do mạch điều khiển bị lỗi do máy bạn bị xì ga hoặc lưới lọc bẩn.


  Còn nếu không gặp 2 lỗi trên mà máy lạnh bật nguồn nhưng không có hiện tượng hoạt động thì nguyên nhân có thể do bị chuột cắn đứt dây , automat hỏng, mạch hỏng nguồn .

  Bạn nên kiểm tra atomat đã bật chưa hay phích cắm điện của bạn đã chắc chắn chưa, dây điện có bị đứt, chập chấy, dây dẫn điện có hiện tượng quá tải không.

  Kiểm tra hệ thống điều khiển rằng có thật sự điều hòa bị mất nguồn hoặc điều khiển(remot) còn hoạt động không , nếu đã kiểm tra đầy đủ mà vẫn không khắc phục được thì đã đến lúc bạn kêu thợ rồi đấy.

  Còn nếu như điều hòa vẫn hoạt động nhưng bạn có cảm giác nước chảy nước khi hoạt động thì lúc này bạn nên kiểm tra xem đường ống thoát có đang gặp vấn đề không.

  Lâu ngày đường ống bị bít lại và làm điều hoà không thoát nước ứ lại và chảy ra ngoài, thường trường hợp này là do lắp đường thoát nước không đủ độ dốc .

  Cách khắc phục cho bạn phải lắp điều hòa lại, sửa lại vị trí đường ống dẫn tạo độ dốc . Dùng cây thông tắc đường ống hoắc thay thế đường thoát nước mới
  Hiện nay có khá nhiều các trung tâm kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa máy điều hòa có chế độ bảo hành và hậu mãi cho khách hàng rất tốt nên bạn không phải lo lắng nhiều về chất lượng.Hãy tìm cho mình một trung tâm có giá cả phải chăng nhất nhé.
  Hi vọng qua những thông tin bổ ích trên, bạn sẽ không còn bối rối khi gặp phải hiện tượng máy điều hòa bị hư hỏng nữa.

  TAG:


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tourvipvietnam; 20/03/2015 vào lúc 11:18 PM.
  Công ty lam phim quang cao và hoạt hình Vũ Bão.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO