Khi sử dụng tính năng “Tiện ích” trên ứng dụng VinID bạn sẽ thanh toán hóa đơn internet vô cùng dễ dàng chỉ bằng một cái chạm tay. Một vài ưu điểm có thể kể đến của tính năng này như:

  • Thanh toán tiện lợi: Thanh toán tại nhà giúp bạn chủ động về thời gian, địa điểm, bớt được chi phí di chuyển. Bạn cũng có thể thanh toán đồng thời nhiều hóa đơn cùng lúc.
  • An toàn: Hệ thống đạt chuẩn PCI về bảo mật, mọi giao dịch đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Quản lý lịch sử giao dịch dễ dàng: Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng quản lý và tra cứu lịch sử giao dịch hàng tháng.

Hiện nay, ứng dụng VinID có thanh toán hóa đơn internet của các nhà cung cấp VNPT, nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV – TMS, bưu chính viễn thông Sài Gòn SPT, Newlife – Nam Sài Gòn. Do đó, có app VinID việc thanh toán hóa đơn internet đã không còn là mối bận tâm quá lớn nữa. Bạn sẽ không cần lo lắng mình không thanh toán các dịch vụ internet kịp thời mà bị cắt mạng. Thoải mái sử dụng internet hàng ngày, thoải mái đi du lịch ở bất cứ đâu mà không phải lo đến ngày đóng tiền mạng hàng tháng. Có app VinID – có người trợ lý thông minh của mọi gia đình!
Xem thêm https://vinid.net/tin-tong-hop/thanh...h-va-tien-loi/