Bàn là hơi nước Sunhouse 220ml SH206. Có giá 295.000đ nay còn 235.000đBàn là hơi nước Sunhousenhanh gấp 3 lần so với là bằng bàn ủi bình thường và có thể sử dụng được với mọi loại vải làm từ sợi thiên nhiên đến sợi tổng hợp. Từ những chất liệu bình thường như: vải kate, thun, cotton, đến những loại vải khó ủi như: jeans, kaki, nhung, lông thú,…Bàn là hơi nước Sunhouse đều có thể làm phẳng dễ dàng.


Bạn cũng có thể là những chỗ mà bàn là thường rất khó làm được như áo vest, váy đầm, ghế đệm, thảm và rèm cửa...Bàn là hơi nước Sunhouse đang là phương thức nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả nhất để loại bỏ những vết nhăn và đảm bảo không làm cháy quần áo. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng miết lên quần áo để tạo ly và nếp gấp với sự hỗ trợ của kẹp giữ nếp. Riêng đối với lụa và nhung, không nên chạm quá lâu và mạnh mà bạn nên ủi ở mặt trái trang phục để giữ an toàn cho vải.

Đồng thời, Bàn là hơi nước Sunhouserất uyển chuyển ở những nới khó là nhất như các loại khuy, dây kéo, kết cườm, các vật liệu khác đính trên quần áo. Với sức nóng và áp suất của hơi nước phun ra mạnh mẽ sẽ không những tức thì xóa hết mọi nếp nhăn trên áo quần mà còn đẩy bay hết các mùi khó chịu bám trên quần áo.


Bạn có thể sử dụng Bàn là hơi nước Sunhousecho cả chăn màn, tấm trải giường, khăn trải bàn, rèm cửa… để “giải quyết” những vết nhăn và những mùi hôi bám lâu ngày. Với Bàn là hơi nước Sunhouse, bạn sẽ không phải lo lắng về màu sắc và hoa văn trên quần áo, bởiBàn là hơi nước Sunhousesẽ giúp bạn giữ được màu sắc và không làm hư hỏng hoa văn trên quần áo. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng bởi sản phẩm sử dụng hơi nước, không sử dụng nhiệt như những bàn ủi thông thường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY:
- Tên sản phẩm: Bàn là hơi nước Sunhouse SH 206
- Nguồn điện : 220V- 230V, 50/60Hz, Công suất cực mạnh 1400W- Bình chứa nước 180 ml- Mặt đế chống dính- Hơi phun 20g/phút- Xả hơi tự động & bằng tay- Xuất xứ Trung Quốc


Bàn là khô nhập khẩu Sunhouse SH 1070 giá 225.000 đồng chỉ còn 190.000 đồng.


Bàn là khô nhập khẩu Sunhouse SH 1070
Điện áp 220V-50Hz
Công suất tiêu thụ 1000W
Thông tin chi tiết · Nhiều chế độ điều khiển nhiệt độ.
· Đèn báo nguồn điện.
· Cảm biến nhiệt đóng ngắt an toàn.
· Bề mặt là chống dính.
· Chức năng là khô.


Bàn là khô Sunhouse SH 1071 (nhập khẩu) giá 225.000 đồng chỉ còn 190.000 đồng


Mã hàng: SH 1071
Thông tin sơ lược: Công suất/ Điện áp: 1000W-220~50Hz. Bàn là khô. Nhiều nấc điều khiển nhiệt độ. Đèn báo có điện, có đế dựa cố định. Dây cắm linh hoạt, bàn là với bề mặt là lớp chống dính.