Mình cần thanh lý bàn là hơi nước goomez GS308 mình bắt thăm được ở chướng trình cuối năm của cty nhưng ko có nhu cầu dùng nên thanh lý lại giá 950.000. Nguyên thùng, nguyên bảo hành 18 tháng(dây nối điện thoại hỏng nên mình chưa chụp lại được nhưng các mẹ yên tâm nhé)
Bàn ủi dạng đứng GOmez GS-308 sở hữu kiểu dáng hiện đại với tính năng đa dạng, giúp cho việc ủi đồ diễn ra nhanh chóng hơn. Với bàn ủi dạng đứng GOmez GS-308, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian trong việc ủi đồ, thích hợp sử dụng cho shop quần áo giúp làm thẳng vải mà vẫn giữ chất lượng vải luôn như mới.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thiết kế hiện đại, sang trọng
Bàn ủi đứng GOmez GS-308 được thiết kế chuyên dụng thích hợp cho shop quần áo với kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng. Thiết kế bánh xem bên dưới giúp dễ dàng di chuyển khi sử dụng.

Dễ sử dụng
Với bàn ủi đứng GOmez GS-308 công việc ủi đồ của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt bạn có thể làm thẳng các loại quần áo kiểu, áo dài và áo nhiều chi tiết mà không phải tốn nhiều công sức như trước đây.

An toàn trên mọi chất liệu vải
Do sử dụng hơi nước nên tránh được cháy, nhăn vải vóc, GOmez GS-308 thích hợp với mọi chất liệu vải, đặc biệt trên những chất liệu hay tích điện như vải lụa hay các kiểu áo, đầm có nhiều họa tiết, đính cườm. Bên cạnh đó, bàn ủi đứng còn có thể diệt khuẩn và làm sạch bụi bẩn quần áo.
Liên hệ 098 838 7125 nhà mình ở đường Giải Phóng nhé.