Thang Máy AZ - Đỉnh Cao của công nghệ kiến trúc

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O9471O năm 478
  Địa chỉ: Thanh Hóa - Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện AZ kính chào quý khách!
  CÔNG TY TNHH THANG MÁY KỸ THUẬT ĐIỆN AZ
  Mã số thuế: 2802448819
  Địa chỉ: Số 39, LK 11, Khu đô thị mới Đông Sơn, Phường An Hoạch, Thành phố Thanh Hoá.
  Hotline: 0911.792345 - 0968.222616

  Tự hào là đơn vị kinh doanh và cung cấp đầy đủ các dịch vụ Thang máy như Tư Vấn Thiết Kế, Cung cấp lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa cải tạo một cách tận tâm nhất trên thị trường.
  Sản phẩm là các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và dòng thang máy liên doanh từ các nước G7 “MITSUBISHI, Hyundai, Hitachi, Otis….
  Với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các hãng thang máy nổi tiếng ” Luôn hướng về khách hàng cả trong suy nghĩ lẫn hành động” AZ ELEVATOR luôn sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng về các vấn đề liên quan để đảm bảo và gia tăng lợi ích của Quý khách hàng.

  Về chất lượng chúng tôi sẵn sàng vừa lòng những vị giám sát kỹ thuật chặt chẽ nhất để đảm bảo tính khách quan của chất lượng.
  Với tiêu chí tận tâm như phục vụ chính công trình của mình, AZ luôn giữ gìn thương hiệu, trân trọng cam kết uy tín một cách tuyệt đối, hợp đồng rõ ràng về quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của công ty chúng tôi.
  Để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của quý khách hàng, chúng tôi đã và đang thi công những công trình một cách tỉ mỉ và chu đáo nhất.
  Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả”. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (miễn phí) và báo giá.
  Số máy tư vấn 24/7: 0962247722 - 0947105478
  Để tiết kiệm băng thông, dưới đây là một số ít hình ảnh công trình thang máy tiêu biểu mà AZ từng phục vụ khách hàng, đó là điều tự hào và cốt lõi tạo nên thương hiệu AZ.
  Các công trình AZ từng làm trải khắp cả nước, trong đó nhiều nhất là Hà Nội, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng..

  Cảm ơn quý khách đã đọc bài để tham khảo, kính chúc quý khách mọi sự như ý, may mắn và tài lộc!
  Hãy gọi 0962247722 – 0947105478 để được chúng tôi được tư vấn và phục vụ một cách trọn vẹn!

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho một công trình hoàn hảo

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO