Đăng ký tên miền ở đâu?
Trong thời buổi bùng nổ Công nghệ thông tin như hiện nay chắc trong chúng ta ít nhiều có nghe nói đến tên miền hay còn gọi là Domain.
Domain nói một cách dễ hiểu là địa chỉ của các bạn, của doanh nghiệp, của hàng hoá trên Internet…. khi cần người ta chỉ cần gõ đúng thì những thôngh tin về bạn sẽ được thể hiện những gì mà khách hàng đang tìm kiếm.
Trong bối cảnh nền kinh tế và thương mại khu vực Đông Nam Á không ngừng phát triển, nhu cầu sử dụng và sự phổ biến của tên miền nhờ đó cũng không ngừng gia tăng, việc đăng ký tên miền cũng trở nên thuận lợi, nhanh chóng hơn.. Nhận thấy cơ hội này, nhiều nhà cung cấp tên miền đã xuất hiện, trong đó có Cty CP dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT). Là một doanh nghiệp có nhiều năm cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực viễn thông , SPT luôn mang đến những tiện ích, chất lượng mà mình cung cấp.
hiện là Nhà đăng ký tên miền có hệ thống máy chủ DNS bảo mật cùng với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tên miền tại đây www.vnbuyonline.vn
Việc đăng ký tên miền được tuân theo nguyên tắc chung là: “Đăng ký trước, cấp phát trước”. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh chóng bảo vệ thương hiệu quyền lợi của chính mình bằng cách đăng ký tên miền với nhà cung cấp tên miền SPT.