Thông số kỹ thuật:
TAY CẦM CHƠI GAME BLUETOOTH gamepad
- Hãng sản xuất: Hông Kong
- Chất liệu : Nhựa ABS
-Thương hiệu: Saitake
-Tương thích với điện thoại Android, Tablet ( máy tính bảng) , Gamestation, iPhone, iPad
-Loại: Game Console
-Dùng cho hộ gia đình, thương mại, du lịch
-Kết nối bluetooth : 2.0
-Hỗ trợ hệ điều hành : Android 3.0+ , IOS 9.3.2
-Chế độ: cầm tay chơi game
-Pin sạc : 350mAh Li-Poly
-Thời gian chơi : 6-8 giờ

- Sản xuất tại: Hồng Kông - Trung Quốc
Lưu ý sử dụng TAY CẦM CHƠI GAME BLUETOOTH
- Tay game chỉ hỗ trợ các Game có trên website 系统发生错误, sau đó copy tên Game vào CH Play (trên Androi) hoặc Apple Store (trên IOS) để tải các tựa game. Bạn cũng có thể download trực tiếp trên 系统发生错误.
- Chỉ chơi được những game có hỗ trợ gamepad và chơi được các game online như liên quân (đối với gameonline và cài thêm phần mềm controler nữa nhé, và máy của bạn phải root máy nhé)
+ Đối với android: mở CH Play Play Store, nhập từ khóa "gamepad compatible games" vào phần tìm kiem sẽ tìm được những game phù hợp.
+Đối với IOS: mở App Store, nhập từ khóa "ICADE" vào phần tìm kiem sẽ tìm được những game phù hợp.

TAY CẦM CHƠI GAME BLUETOOTH gamepad

Tay cầm chơi game Bluetooth gamepad được thiết kế gọn đẹp, nút điều khiển nhạy , kết nối bluetooth 2.0 , mang đến cho bạn những game đỉnh: đua xe, fifa, bắn súng hoặc đối kháng....với sản phẩm này bạn sẽ luôn là người chiến thắng trong mọi trò chơi.


Ưu điểm: Tay cầm chơi game bluetooth gamepad chuyên dành cho điện thoại và máy tính bảng. Dễ dàng tương thích với các thiết bị có hỗ trợ bluetooth từ 1 đến 3.0, sản phẩm dành cho các bạn ưa thích game trên thiết bị di động nhỏ gọn. Khoảng cách kết nối lên đến 20m.
Được thiết kế từ nhựa ABS cao cấp và các thanh viền nhôm giúp tay game gamepad thêm cứng cáp. Đế tay cầm được bọc nhựa có độ công vừa tầm rất
Hỗ trợ nhiều loại máy tính bảng và điện thoại di động khác nhau, bạn có thể chơi game trên hệ điều hành IOS (phiên bản 8.3 trở lên ), Androi, TV Box Androi, TV Android