Không thể phủ nhận, công nghệ phát triển tạo tới rất nhiều thuận lợi cho con người. Bao gồm lĩnh vực công nghệ thông minh. Lĩnh vực này đã có nhiều bước tiến lớn trong việc sáng tạo các đồ gia dụng thông minh thỏa mãn nhu cầu của con người, hiện đại hóa cuộc sống.

Dưới đây là một số thiết bị thông minh bạn không thể ngó lơ.
>>> Tìm kiếm sản phẩm và đăng tin rao vặt miễn phí tại Raonhanh365
Máy hút bụi thông minh
So với những chiếc máy ‘thủ công’ nặng nề thì máy hút bụi thông minh có thể tự động di chuyển khắp mọi ngóc ngách trong nhà và làm sạch bụi bẩn hiệu quả.

Chiếc máy này được trang bị bộ xử lý thông minh, cho phép tự động vạch chiến lược dọn dẹp tốt nhất. Nếu người dùng e ngại trường hợp va đập, rơi cầu thang thì hãy yên tâm. Máy hút bụi thông minh được trang bị cảm biến có thể nhận biết chướng ngại vật phía trước để giảm thiểu va chạm và khả năng phát hiện cầu thang.
SmartTivi

Thế hệ Smart Tivi được sáng tạo nhằm phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dùng. Không chỉ là xem các kênh truyền hình sẵn có, bạn còn có thể tận hưởng những tính năng mới như kết nối bạn bè, đọc báo, xem sách,… Đặc biệt, một trong những dòng SmartTivi đang được ưa chuộng hiện tại đó là thiết kế màn hình cong mới lạ, mang đến hình ảnh chân thực, sức nét và sống động.

Bóng đèn đa năng
Thiết bị này đáp ứng tốt nhu cầu dùng đèn điện với mức độ sáng khác nhau ở từng thời điểm, mục đích khác nhau. Thay vì dùng bóng đèn khác nhau, bạn chỉ cần dùng một bóng duy nhất với tính năng chuyển đổi thông minh, giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng ở các mức độ khác nhau: từ cực đại đến tự nhiên hay độ sáng nhẹ nhàng, thư giãn.

Đèn đa năng còn được tích hợp công nghệ LED tiết kiệm điện,vừa thỏa thích điều chỉnh mức độ sáng theo ý thích mà khỏi lo đến hóa đơn cuối tháng thì quá tuyệt phải không nào.
Là một người tiêu dùng thông minh, chắc hẳn bạn sẽ bị thu hút bởi ít nhất 1 trong 3 món đồ gia dụng thông minh trên rồi phải không? Nếu như các sản phẩm đó có thể khiến bạn và các thành viên trong gia đình hài lòng thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho không gian sống thêm tiện nghi và hiện đại.