máy in date tự động cao cấp của Việt An là thiết bị được sử dụng cho việc in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên bao bì các sản phẩm như: chai nước, gói bánh, mĩ phẩm,...
Với nhiều năm hoạt động cung cấp các sản phẩm công nghệ cao, Việt An sẽ giới thiệu đến khách hàng sản phẩm máy in date và ưu điểm của máy mang lại trong quá trình sản xuất.
Xem thêm tại: http://mayindatetudong.com

Đôi nét về máy in date tự động

Máy in date là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Việc in date lên bao bì sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Sản phẩm máy in date cao cấp của Việt An với năng suất làm việc vượt trội sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, nét in đẹp và bền màu.
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến và đạt chuẩn ISO 9001-2015
Xem thêm máy chiết rót thủ công: http://maychietrotthucong.com
Điểm mạnh của máy in date Việt An

  • Với công nghệ hiện đại máy có công suất vượt trội hơn hẳn.
  • Máy in được trên tất cả các loại bao bì như: nhựa, nilon, giấy,...
  • Đầu phun bền bỉ, chắc chắn
  • Màn hình cảm ứng lớn, dễ dàng điều khiển
  • Dây chuyền vận hành bền bỉ
  • Hoạt động ổn định 24/24h
  • Linh kiện cao cấp, chất liệu Inox giúp tăng độ bền máy
  • Thiết kế máy nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích lắp đặt

Nguyên lí hoạt động của máy in date tự động Việt An

  • Người sử dụng sẽ đặt tập giấy hoặc túi cần in vào máy. Sau đó máy sẽ tự động lấy từng tem nhãn chuyển qua bộ phận đóng date.
  • Bằng cách truyền nhiệt qua cục mực nhiệt. Bộ gắn số sẽ lấy mực và in date vào sản phẩm.


Vai trò của máy in date trong sản xuất

Thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của con người được nâng cao thì người tiêu dùng họ sẽ thông minh hơn trong việc lựa chọn các mặt hàng mua sắm. Người tiêu dùng biết cách nhận biết mặt hàng nào chất lượng thông qua bao bì sản phẩm. Và để tiếp cận người tiêu dùng một cách tốt nhất thì các sản phẩm đến tay người tiêu dùng cần phải đảm bảo về chất lượng cũng như vẻ thẩm mĩ của sản phẩm.
Sản phẩm máy in date tự động được Việt An cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm chất lượng và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kì.
Chế độ đãi ngộ sau bán

Khi mua sản phẩm tại Việt An, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất. Với chính sách bảo hành sản phẩm 1-2 năm và bảo trị máy vĩnh viễn. Được phục vụ nhiệt tình, đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, lắp đặt chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.
Cùng với sản phẩm chất lượng Việt An đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của Việt An vui lòng liên hệ theo số máy 0949 41 41 41 để được tư vấn tận tâm nhất!
Tìm hiểu máy co màng: http://maycomang.vn