Máy chiếu Tyco T2500 máy chiếu phục vụ giải trí gia đình, quán cafe, karaoke. Được biết đến là 1 trong các thiết bị giá rẻ đang được Người dùng sở hữu ở thời gian qua. Vì sao nên mua máy chiếu mini giá rẻ Tyco T2500 này thay cho các model cùng phân khúc hãy cùng đánh giá xem thiết bị này tích hợp gì nổi bật.

Máy chiếu Tyco T2500 được cấu tạo với hình dáng cực đặc biệt với các model truyền thống Bây giờ cũng như được thiết kế với các phím cài đặt cơ bản trên bề mặt giúp bạn có thể thực hiện cài đặt những tính năng của máy chiếu. Với rất nhiều cổng truyền tải như HDMI, VGA, AV, USB, Audio thích hợp với hầu hết các sản phẩm như laptop, máy tính để bàn, điện thoại, máy tính bảng, DVD…. Bên cạnh lựa chọn hiển thị từ laptop, máy tính để bàn hay các sản phẩm thông qua cổng HDMI model này còn có thêm lựa chọn nữa đó là phát trực tiếp của USB cực kỳ tiện dụng. Tyco T2500 được tích hợp loa trong khá lớn và rõ rệt giúp mọi người khi phát phim hay clip thì sẽ trải nghiệm âm thanh trực tiếp của model mà không sử dụng liên kết với thiết bị âm thanh nào khác.


>>>>> Xem thêm: Máy chiếu rẻ


Điểm nổi bật tạo nên một chiếc máy chiếu chất lượng đó chính là những chỉ số, vậy nên Tyco T2500 thiết kế đáp ứng nhu cầu giải trí gia đình. Vì vậy với độ sáng 2500 ansi lumen, độ tương phản hình ảnh cao 2500: 1 cũng như được sử dụng kỹ thuật LED mang đến màu sắc lên tới 16.7 triệu màu. giúp mọi người tận hưởng kho phim khổng lồ, khung hình mượt mà, chân thật và sắc nét với chất lượng hình ảnh lên đến 1080p. Cùng với số giờ hoạt động bóng đèn chiếu lên tới 50.000 giờ hỗ trợ các bạn thời gian dùng nhiều năm, giảm thiểu thấp nhất chi phí thay thế hơn nhiều so với những công nghệ LCD hay DLP.

Vậy nên, sở hữu máy chiếu Tyco T2500 là một phương án tối ưu với những người đam mê phim HD Tuy nhiên chỉ có kinh tế hạn hẹp. Bên cạnh máy chiếu Tyco T2500 nhà sản xuất Tyco còn sở hữu nhiều sản phẩm khác cho bạn chọn mua nhưmáy chiếu Tyco T35A, Tyco T1500A, máy chiếu Tyco D1600…phục vụ rất nhiều nhu cầu trình diễn của người dùng Hiện tại.