Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tai nghe? Bạn băn khoăn không biết nên chọn model nào, thương hiệu nào tốt nhất là có giá phải chăng? Một chiếc tai nghe Sony chính hãng là gợi ý không nên bỏ qua. Sony luôn trang bị những công nghệ âm thanh hiện đại cho sản phẩm của mình. Và Tai nghe Sony MDR-XB550AP là chiếc tai nghe có âm trầm mạnh mẽ sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.
Âm BASS mạnh mẽ


Sony MDR-XB550AP sẽ cho bạn đắm mình trong âm trầm mạnh mẽ tuyệt hảo. Công nghệ EXTRA BASS tăng cường toàn bộ tần số âm trầm để tạo ra âm thanh sâu lắng, mạnh mẽ.


Phong cách nổi bật, cảm giác êm ái


Lắng nghe thoải mái suốt hàng giờ với miếng đệm tai mềm mại, êm ái và vòng choàng đầu bằng kim loại có thể điều chỉnh dễ dàng. Nghe nhạc thật phong cách với thiết kế nổi bật, trang nhã. Bên cạnh đó, dây kết nối chắc chắn thiết kế dạng chữ Y mang lại một cảm giác yên tâm và tự do khi sử dụng.


>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!
Tận hưởng âm thanh chân thực


Sony MDR-XB550AP được thiết kế với màng loa có kích thước 30 mm sẽ mang đến âm thanh chân thực nhất, nhờ vào dải tần đáp ứng rộng từ 5 – 22,000 Hz.


Nhận cuộc gọi, chuyển bài hát


Chuyển bài chỉ với vài thao tác nhấn nút. Điều khiển và mic trên dây cho phép bạn bỏ qua bài nhạc, trả lời cuộc gọi và điều chỉnh âm lượng ngay từ tai nghe. Bạn cũng có thể tải SmartKey App (có trên Google Play và App Store) để thay đổi nút điều khiển qua smartphone.