Bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc Tai nghe Sony chính hãng để tăng cường trải nghiệm nghe nhạc? Bạn băn khoăn không biết nên chọn mẫu tai nghe nào? Vậy hãy thử tìm hiểu về chiếc tai nghe mới nhất của Sony - Sony MDR-1AM2 nhé, tin chắc bạn sẽ yêu thích nó đấy!

Thiết kế hiện đại


Sony MDR-1AM2 sở hữu thiết kế hiện đại với thanh choàng đầu cứng cáp kết hợp phần chụp tai hơi bầu in logo hãng phía trên đẹp mắt, phía sau ôm trọn quanh tai. Miếng đệm tai nghe bằng da êm với đệm giảm áp lực được thiết kể để nâng và tạo hình quanh tai của bạn, đảm bảo phù hợp, thoải mái. Chất liệu mềm mịn và đường khâu chìm mang lại cảm giác thoải mái và có thể nghe suốt hàng tiếng đồng hồ.


Âm thanh sống động


Sony MDR-1AM2 được cho là có đáp ứng tần số lên tới 100.000Hz. Mặc dù thông thường với những tuyên bố này, bất kỳ con số nào cao hơn giới hạn 20.000Hz của thính giác con người phần lớn chỉ mang tính giả thuyết. Tuy nhiên Sony vẫn đưa ra yêu cầu âm thanh có độ phân giải cao hơn được hỗ trợ bằng cách cung cấp đầu nối âm thanh cân bằng âm thanh Pentaconn 4.4mm cùng với cáp và giắc cắm 3,5 mm thông thường. Các kết nối lớn hơn này chỉ được hỗ trợ bởi một vài trình phát nhạc và bộ khuếch đại chuyên dụng cho đến nay, nhưng chúng ngày càng phổ biến trong số những sản phẩm tai nghe có dây vẫn được nhiều người tin dùng.


>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!Độ nhạy 105dB/mW


Với độ nhạy cao 105dB/mW, Sony Hi-res MDR-1AM2 đặc biệt hiệu quả khi chuyển đổi điện thành tín hiệu âm thanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể nghe rõ âm thanh hơn trên toàn bộ phổ âm (so với loại tai nghe kém nhạy hơn) khi nghe nhạc từ cùng một nguồn và ở cùng mức âm lượng.


Màng loa rộng 40mm


MDR-1AM2 sở hữu màng loa High-Resolution Audio 40mm Neodymium, màng loa này là loại Aluminium-Coated LCP cho âm thanh trong, rõ tuyệt đối.