Bạn yêu thích nghe nhạc? Bạn là tín đồ của thương hiệu tai nghe JBL chinh hang và muốn mua một chiếc tai nghe của hãng này để thỏa sức nghe nhạc? Vậy thì hãy tham khảo ngay mẫu tai nghe chống ồn mới nhất của JBL, chính là JBL Everest Elite 700.

Thiết kế hiện đại


JBL Everest Elite 700 sở hữu thiết kế đặc trưng, mang phong cách hiện đại chú trọng về màu sắc thời trang. JBL EVEREST ELITE 700 có phần hộp đựng rất bắt mắt, chiếc tai nghe với màu đen giản đơn trong thiết kế.


Khử ồn nhiều mức độ


Tai Nghe JBL Everest Elite 700 nổi bật nhờ việc kết hợp sử dụng các công nghệ hỗ trợ. Cơ bản nhất là NTXGen Active Noise Cancelling, một công nghệ chống ồn cho phép khử ồn theo nhiều cấp độ. Ví dụ, thiết bị sẽ chống ồn tối đa khi người dùng ở môi trường nhiều tiếng ồn như sân bay, bến xe trong khi mức độ chống ồn thấp nhất sẽ được áp dụng khi người dùng ở trong môi trường ít ồn như trong nhà để có thể nghe thấy tiếng người khác.


>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

Drive lớn


JBL Everest Elite 700 sử dụng bộ driver 40mm kết hợp công nghệ Legendary JBL Pro Audio Sound cho âm thanh chi tiết, âm bass mạnh mẽ. Đệm tai chất liệu cao cấp cho cảm giác thoải mái khi đeo. JBL Everest Elite 700 được tích hợp cảm biến tự động tắt để tiết kiệm pin.


Tự động hiệu chỉnh âm thanh


Tai Nghe JBL Everest Elite 700 được tích hợp Trunote Auto Sound Calibration, công nghệ cho phép tai nghe tự động hiệu chỉnh âm thanh cho phù hợp với bản nhạc đang nghe. Còn nếu người dùng muốn tự điều chỉnh theo ý thích cũng có thể sử dụng phần mềm My JBL Headphones miễn phí để điều chỉnh theo từng dòng nhạc hoặc can thiệp theo từng dải âm thanh.

Công nghệ Bluetooth V4.1


TAI NGHE JBL EVEREST ELITE 700 sử dụng công nghệ Bluetooth V4.1 (A2DP V1.2, AVRCP V1.4, HFP V1.6, HSP V1.2) mới nhất cho phép mở rộng tầm phủ sóng. Sản phẩm thuộc dạng over-ear với đệm tai lớn bao trùm quanh vành tai. Pin của sản phẩm có dung lượng lớn tới 610mAh cho thời gian sử dụng từ 15-25 giờ tùy theo chế độ khử ồn.