Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Thăng Long được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011. Trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp toàn diện về cửa; Cung cấp những dòng sản phẩm Cửa cuốn có kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đẹp, đặc biệt tích hợp ngày càng nhiều tính năng an toàn và tiện lợi. Chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới quý khách hàng và luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình kiến trúc sang trọng.


Với đội ngũ cán bộ công nhân viên ưu tú, nhiệt tình, năng động đã giúp cho Công ty chúng tôi trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm Cửa cuốn công nghệ Đức, Cửa cuốn Công nghệ Úc, tại TP. Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.


Để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, Công Ty CP Thương Mại Và Đầu tư Thăng Long kết không ngừng cải tiến sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
giới thiệu cửa cuốn Sang trọng – Hiện đại – Đẳng cấp. Đó là tất cả những gì mà Sản phẩm của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ THĂNG LONG
ADD: 68/34 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội.


53 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 0977 121 562 / 0943 708 222
Email: cuacuonthanglong@gmail.com